Tiền đạo Ronaldo thường khoe cơ bụng 6 múi mỗi khi ghi bàn

Tiền đạo Ronaldo thường khoe cơ bụng 6 múi mỗi khi ghi bàn

Tiền đạo của Real Madrid đang hợp tác với công ty thể thao Crunch của Mỹ để khởi động dự án CLB Fitness CR7. Dự án này sẽ bắt đầu tại Tây Ban Nha trước khi được mở rộng trên khắp thế giới.

Thông cáo của Crunch cho biết: "Ronaldo sẽ là VĐV đẳng cấp thế giới tiếp theo hợp tác với Crunch mở phòng tập tại Tây Ban Nha. Các thành viên của CLB sẽ được trải nghiệm cảm giác tập luyện với các dụng cụ, máy móc hiện đại; được các HLV chỉ dẫn sát sao theo giáo trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng khoa học... ".

Chia sẻ về dự án này, Ronaldo cho biết: "Tôi rất vui mừng khi CLB Fitness CR7 có được sự hợp tác với Crunch Fitness. Giờ đây, chúng tôi đã có thể hướng dẫn mọi người cách thức chăm sóc sức khỏe và vóc dáng với mức giá hợp lý. Thêm và đó, các thành viên của CLB sẽ được sử dụng các thiết bị tập luyện tương tự như của tôi!"

Dự án CLB Fitness CR7 đã kết thúc năm 2016 đẹp như mơ của Ronaldo với chức vô địch Champions League, Euro 2016, Siêu cúp châu Âu, Club World Cup và lần thứ 4 giành Quả bóng vàng châu Âu. Hiện tại, Real Madrid của anh đang dẫn đầu BXH La Liga với 3 điểm nhiều hơn Barcelona và còn một trận chưa đấu.

Ch. Tuấn (Theo Goal)