Clip Ronaldo cùng vợ thi chạy vượt dốc

Vừa qua, trò gập bụng có tên "Living Room Cup" do Ronaldo khởi xướng đã thu hút hơn 22 triệu lượt xem trên Instagram hôm 5-4. Trong vòng 45 giây, cựu chân sút Man United và Juventus thực hiện được 142 cái và đưa ra thách thức cho cả thế giới. Một vài tuyển thủ Bồ Đào Nha như Bruno Fernandes và Diogo Dalot cũng thử sức, nhưng họ không thể bắt kịp được đàn anh đồng hương.

Hôm 9-4, một đoạn clip mới trên Instagram cá nhân của CR7 được đăng tải ghi lại cảnh Ronaldo cùng cô vợ xinh đẹp Georgina Rodriguez rèn thể lực ở một đoạn dốc ngắn trong dinh thự của anh ở quê nhà Madeira. Thi thố tài năng chạy vượt dốc tốc độ tất nhiên phần thắng thuộc về chân sút 35 tuổi đang khoác áo Juventus nhưng người xem sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến khả năng bức tốc đến khó tin của cầu thủ đang sở hữu 5 Quả bóng Vàng.

Clip thách thức gập bụng của CR7

Trong thời gian tự cách li vì đại dịch đang hoành hành thế giới, thông tin Ronaldo muốn rời khỏi Juve để tìm bến đỗ mới xuất hiện tràn lan trên các kênh truyền thông. Nhận thấy điều đó, đội bóng mang biệt danh "Bà đầm già thành Turin" cũng rục rịch lên kế hoạch bán siêu sao người Bồ Đào Nha để phòng ngừa khủng hoảng tài chính do đại dịch Covid-19. CR7 hiện nhận mức thu nhập khoảng 31 triệu euro mỗi mùa, chưa tính tiền thưởng và điều này gây khó khăn cho Juve trong việc cân bằng tài chính trong năm nay.

Theo tờ Correa dello Sport, Juventus sẵn sàng bán ngôi sao này với giá 60 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng tới, thấp hơn 40 triệu euro so với số tiền mà họ trả cho Real Madrid để mua cầu thủ này vào năm 2018. Nhiều CLB nhà giàu đang nhắm đến thương vụ Ronaldo trong đó có hai đội bóng cũ là Man United và Real Madrid.

Tường Phước - Clip: Instagram nhân vật