Ronaldo tự cách li vì tiếp xúc đồng đội bị nhiễm SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

... bùng nổ

Trước đó, ngôi sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha đã từ chối quay lại Ý để tập luyện cùng các đồng đội tại Juventus và trở về quê nhà Bồ Đào Nha để tránh dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng tại Ý. Nhưng khi hay tin đồng đội Daniele Rugani có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, Ronaldo phải tự cách li mình ngay tại quê nhà để tránh sự lây lan.

Truyền thông Bồ Đào Nha lo ngại Ronaldo trở thành nạn nhân của dịch Covid-19 sau khi anh cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Dybala, Ramsey hay Bonucci... dùng chung phòng thay đồ và chụp hình chung với trung vệ 25 tuổi Rugani đang khoác áo Juventus trong trận tháng Inter Milan hôm 9-3.

Ronaldo tự cách li vì tiếp xúc đồng đội bị nhiễm SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Juventus cần động lực mới để chinh phục cúp châu Âu

Hiện tại, Ronaldo ở quê nhà Madeira để thăm mẹ. Ngoài ra, CLB thành Turin cũng hủy toàn bộ buổi tập và yêu cầu tất cả thành viên cùng ban huấn luyện thực hiện những biện pháp cách li để tránh dịch bệnh lây lan vì không loại trừ khả năng nhóm cầu thủ từng tiếp xúc với Rugani cũng đã nhiễm bệnh.

Ngoài Juventus, Inter cũng hủy bỏ toàn bộ lịch tập luyện, hoãn trận đấu với Getafe ở vòng 1/8 Europa League để thực hiện cách li do trước đó, thầy trò HLV Conte vừa có trận đấu với Juventus.

Tường Phước - Ảnh: Reuters