Ronaldo úp mở khả năng rời Real Madrid
Ronaldo úp mở khả năng rời Real Madrid

Báo chí những tuần qua luôn xuất hiện những đồn đoán về tương lai của Cristiano Ronaldo tại Bernabeu. Trước những tin đồn xoay quanh việc anh có thể gia nhập PSG hay trở lại Old Trafford, chân sút 30 tuổi trước đó luôn khẳng định bản thân đang vô cùng hạnh phúc cùng Real Madrid và muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại đây. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn cùng hãng tin Associated Press (Mỹ) hôm 10-12 vừa qua, Ronaldo lại bất ngờ tuyên bố anh đang để mở tương lai của mình.

“Mọi thứ đều rất cởi mở, ở tất cả các giải đấu. Có những điều bạn không thể nghĩ trong đầu như việc tôi chơi bóng cho kình địch Barcelona hay một CLB nào đó ở Anh ngoài Man United. Thế nhưng mọi chuyện lại rất phức tạp và không có gì là chắc chắn 100% cả. Trong bóng đá, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng có thể tôi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Bernabeu nhưng thành thực mà nói, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày mai” – chủ nhân của 3 Quả bóng vàng khẳng định.

Trước đó, HLV Louis Van Gaal từng tuyên bố sẽ làm tất cả mọi thứ có thể đưa Ronaldo trở lại Old Trafford và cũng trong buổi phỏng vấn này, ngôi sao người Bồ Đào Nha thừa nhận anh chỉ muốn tập trung vào hiện tại.

Ronaldo nói thêm: “Là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn không thể biết trước được tương lai của mình, vì thế tôi chỉ muốn tập trung vào những việc trước mắt. Hiện tại mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp và tôi đang hạnh phúc với Real Madrid. Nhưng một vài năm nữa tôi không biết mình sẽ nghĩ gì. Khi hợp đồng cùng đội bóng gần kết thúc, tôi sẽ đưa ra quyết định. Đó có thể là ở lại Bernabeu hay gia nhập một CLB khác, hay thậm chí đó có thể là dấu chấm cho sự nghiệp chơi bóng của mình. Với tôi điều này rất bình thường. Đó là lý do tại sao tôi không cảm thấy lo lắng, tôi biết mọi chuyện bắt đầu rồi cũng sẽ kết thúc”.

Cao Lực