Ronaldo văng tục với phóng viên Thụy Điển

Tin mới

23/11/2013 08:42

(NLĐO)- Bị cánh phóng viên đeo bám khi vào hộp đêm ăn mừng chiến thắng ở trận tranh vé vớt trước Thụy Điển, C.Ronaldo không thể kìm nén và văng tục...

Phấn khích sau chiến thắng trước Thụy Điển trong trận tranh vé vớt vòng loại World Cup 2014, Ronaldo cùng một số "chiến hữu" đến quán bar Bergman ở Stockholm giải tỏa căng thẳng.

Tuy nhiên, cánh phóng viên ở Thụy Điển đã đứng chặt ở cửa ra vào khi Ronaldo vừa bước chân xuống  xe. Sau một hồi từ chối trả lời phỏng vấn nhưng họ vẫn cứ cản trở không cho đi, Ronaldo đã không thể kìm chế và văng ra những lời tục tĩu, khó nghe: “Đừng có theo tôi, các người hãy cút xéo khỏi đây ngay, (F... off)!”.

Xui cho Ronaldo là câu chửi thề này đã bị báo Aftonbladet ghi âm lại và ngay sau đó, nó được lan truyền nhanh đến mức chóng mặt trên mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, con số truy cập clip này trên YouTube đã lên đến hàng trăm ngàn.

Không cần bận tâm đến dư luận thế nào, Ronaldo và đồng đội đã có một đêm vui chơi "xả ga" bên trong quán bar. Siêu sao người Bồ còn ngẫu hứng làm DJ cho mọi người nhảy nhót.


Ronaldo trong trận thắng Thụy Điển


C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI