Mới đây, CR7 chia sẻ bức ảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn trong phòng thay đồ, ăn mừng chiến thắng 2-0 trước AC Milan tại SVĐ San Siro hôm 11-11.

Tuy nhiên, do không kiểm tra kỹ nên Ronaldo đã vô tình làm lộ "của quý" của hậu vệ Giorgio Chiellini – người "trần như nhộng" trong bức ảnh.

Điều "bất thường" này đã không thoát khỏi sự chú ý của những người dùng mạng. "Chiellini không một mảnh vải che thân" – một người bình luận.

Ronaldo – ngôi sao có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram – đã nhanh chóng "sửa sai", che mờ "điểm nhạy cảm" của Chiellini. 

Ronaldo vô tình làm lộ “của quý” của đồng đội - Ảnh 1.

Ronaldo vô tình chia sẻ khoảnh khắc Chiellini không một mảnh vải che thân. Ảnh: Instagram

Trong bối cảnh không lên tuyển Bồ Đào Nha và được nghỉ ngơi 2 tuần, Ronaldo mới đây đưa quý tử và vợ Georgina Rodriguez đến London nghỉ dưỡng tại một khách sạn sang trọng có giá gần 12.000 USD/đêm. Tại London, người ta bắt gặp gia đình Ronaldo dùng bữa tại nhà hàng Scott ở khu nhà giàu Mayfair – nơi một chai rượu vang có giá gần 12.000 USD.

Ronaldo sẽ không góp mặt cùng các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha trong các trận đấu sắp tới, thuộc Giải Vô địch Bóng đá các Quốc gia châu Âu, với Ý và Ba Lan. Tháng trước, HLV Fernando Santos không gọi CR7 lên tuyển theo sau cáo buộc cưỡng hiếp. Cựu người mẫu Kathryn Mayorga khẳng định cô bị Ronaldo cưỡng hiếp vào năm 2009 bên trong một khách sạn ở Las Vegas. Ronaldo mạnh mẽ bác cáo buộc này.

Ronaldo vô tình làm lộ “của quý” của đồng đội - Ảnh 2.

Ronaldo đưa gia đình đến London nghỉ dưỡng. Ảnh: Splash News

Cao Lực