Rooney dự bị ở tuyển Anh

Rooney dự bị ở tuyển Anh

Rooney đang đối mặt với nhiều chỉ trích từ CLB tới ĐTQG sau những màn trình diễn tệ hại vừa qua. Nó cho thấy sự nghiệp của anh đã qua bên kia sườn dốc. Rooney nhiều lần dự bị ở M.U và mất luôn vị trí chính thức ở tuyển Anh tại vòng loại World Cup vừa qua. Tuổi tác là nguyên nhân nhưng nó không phải là điều không thể vượt qua ở tuổi 30 của Rooney.

Trước khó khăn đó, tiền đạo đàn anh Jerman Defoe đã chỉ ra những liệu pháp giúp Rooney sớm tìm lại phong độ, trong đó có tập yoga và phương pháp đông lạnh, cách mà Ronaldo và Bale của Real hay áp dụng.

Phương pháp đông lạnh mà Bale hay áp dụng

Phương pháp đông lạnh mà Bale hay áp dụng

“Tôi nghĩ khó có thể vin vào vấn đề tuổi tác để giải thích cho việc Rooney xuống phong độ. Hãy nhìn xem Ryan Giggs hay Teddy Sheringham đã thi đấu cho đến năm 40 tuổi. Trong khi Ferdinand là khoảng 38” - tiền đạo của Sunderland chia sẻ.

“Nếu bạn thực hiện theo đúng phương pháp, biết cách chăm sóc bản thân khoa học, chắc chắn, mọi thứ sẽ rất đơn giản”.

Bên cạnh đó, Defoe cũng đứng về phía Rooney sau những chỉ trích từ người hâm mộ và giới truyền thông. “Mọi người rõ ràng đã quên những gì Rooney đã cống hiến. “Rooney vẫn là cây săn bàn số 1của ĐTQG. Theo quan điểm của tôi, tất cả đang quá khắt khe đối với cậu ấy”.

Defoe vẫn giữ được phong độ ghi dù đã ở tuổi 34

Defoe vẫn giữ được phong độ ghi dù đã ở tuổi 34

Jermain Defoe - dù đã bước sang tuổi 34 - nhưng vẫn thể hiện phong độ ấn tượng. Mùa trước, chính anh đã đóng góp không nhỏ giúp Sunderland trụ hạng thành công. Mùa này, Defoe vẫn tỏa sáng khi đóng góp 4 bàn thắng sau 6 trận ra sân.

Châu Tuấn