Rooney suýt ghi bàn thắng “ma”

Tin mới

05/08/2014 15:17

(NLĐO) - Nếu không có sự trợ giúp của trọng tài biên, tiền đạo Rooney đã ghi được bàn thắng trong tình huống bóng đã đi hết đường biên ngang. M.U vừa giành chức vô địch Champions Cup 2014 sau khi thắng Liverpool 3-1 vào sáng 5-8.

Tình huống suýt gây tranh cãi diễn ra giữa hiệp 2 của trận chung kết Champions Cup 2014 giữa M.U và Liverpool. Xuất phát từ đường chuyền dai của Ashley Young đưa bóng dường như đập xà ngang dội ngược lại vàt tiền đạo Rooney băng vào đệm bóng và lưới thủ môn Simon Mignolet của Liverpool. Tuy nhiên, chính xác là bóng đã đi ra phái sau cầu môn và chạm vào thanh căng lưới. Ban đầu trọng tài chính Mark Geiger đã công nhận bàn thắng. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến trợ lý và xem lại trên màn hình lớn ở SVĐ Sun Life, ông Geiger đã quyết định đúng: hủy bàn thắng của Rooney.

Ngay cả Rooney và đồng đội cũng công nhận điều này nên không một ai tranh cãi với quyết định của trọng tài.

 

Pha quay chậm cho thấy bóng đã đi ra phía sau cầu môn

Pha quay chậm cho thấy bóng đã đi ra phía sau cầu môn

 

Dường như Rooney cũng thấy rõ điều này

Dường như Rooney cũng thấy rõ điều này

 

Rooney có một trận đấu rất hay với Liverpool

Rooney có một trận đấu rất hay trước Liverpool

 

Trận đấu kết với tỉ số 3-1 nghiêng về thầy trò HLV Van Gaal và M.U đoạt Champions Cup 2014. Đây là khởi đầu thành công với tân HLV M.U và sẽ hứa hẹn cho nhiều danh hiệu sắp tới với “quỷ đỏ”. Sau trận, ông Van Gaal cũng tiết lộ chiếc băng đội trưởng sẽ được trao cho Fletcher thay vì Rooney, người đã mang nó trong trận đấu sáng 5-8.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI