Roy Keane: Sir Alex "“sống không có tình người”

Tin mới

19/12/2011 07:32

(NLĐO)- Chiến lược gia Sir Alex Ferguson đã bị học trò cưng Roy Keane tố cáo “luôn luôn đặt lợi ích cá nhân mình lên trên lợi ích chung của M.U” và “sống không có tình người”.

“Mọi người đã sai lầm khi cho rằng Ferguson luôn làm tất cả những gì có lợi cho M.U”- Cựu đội trưởng của “Quỷ đỏ” mở đầu màn công kích thầy cũ “Tôi có thể khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng ông ta chỉ vì lợi ích của cá nhân mình”.
 
Hồi tháng 11-2005, cựu tiền vệ người Ireland đã buộc phải rời sân Old Trafford sau 12 năm gắn bó-“Các bạn nói Ferguson đã luôn ở bên tôi vào mọi thời điểm khó khăn. Nhưng ông ấy đã không làm vậy khi tôi 34 tuổi, lúc sắp kết thúc sự nghiệp. Tất cả diễn ra đột ngột khi họ nói với tôi rằng “Bạn phải ra đi, Roy”.
 
Cựu thủ quân Roy Keane và HLV Ferguson những ngày còn là…bạn
 
Quá uất ức nên trong một buổi phóng vấn của đài truyền hình MUTV, cựu tiền vệ nổi tiếng với lối chơi nhiệt tình và máu lửa đã “vạch trần bộ mặt thật” của Sir Alex. Tuy nhiên, phía nhà đài đã không cho phát sóng buổi ghi hình này.
 
Tưởng mọi chuyện đã qua nhưng đến năm 2008, Roy Keane đã nhận được yêu cầu phải xin lỗi Ferguson bằng không sẽ bị kiện ra tòa. Chính điều này càng khiến Roy Keane không “thèm” đến dự lễ kỷ niệm 25 năm dẫn dắt M.U của thầy cũ.
 
...nhưng bây giờ đã thành…thù
 
Roy Keane nói: “Tôi không thể tới và ngồi đó. Tôi không thể đứng dậy và vỗ tay như mọi người vẫn làm khi Ferguson xuất hiện”.

“Tôi buồn vì Ferguson sống không có tình khi quên mất rằng sở dĩ ông có được như hôm nay một phần nhờ vào sự xả thân trên sân cỏ của những cầu thủ như tôi”.

Đăng Minh (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI