“Running man” từ chối công việc lương 20 triệu đồng/tháng

Tin mới

20/07/2013 06:14

Cuộc sống của Vũ Xuân Tiến có đôi chút xáo trộn kể từ khi chàng sinh viên này trở thành CĐV đặc biệt của CLB Arsenal và được thầy trò HLV Arsene Wenger đặt cho biệt danh "Running man" (người chạy theo xe chở đội tại Hà Nội vào chiều 15-7).

Mới đây, tổng giám đốc một doanh nghiệp ở TP HCM đã gửi thư mời Vũ Xuân Tiến vào làm cho siêu thị điện máy, giữ vị trí nhân viên phòng tiếp thị - quảng cáo với mức lương khởi điểm 20 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, chàng sinh viên 20 tuổi của Trường Cao đẳng Dược Hải Dương chưa dám nhận lời bởi nghề quảng cáo quá mới mẻ với anh.


Vũ Xuân Tiến nổi tiếng sau sự kiện đeo bám xe Arsenal và được CLB Anh
mời sang London xem thi đấu

Xuân Tiến cho biết hiện anh đang thực tập ở Bệnh viện E (Hà Nội). Mỗi ngày khi đi học và thực tập, Tiến luôn được bạn bè và người đi đường chú ý, hỏi có phải là "Running man" hay không. Dù vậy, CĐV đặc biệt người Hải Dương vẫn cố gắng không để sự nổi tiếng ảnh hưởng đến việc học. Chưa rõ nhà tài trợ sẽ tạo cơ hội cho Xuân Tiến sang London xem Arsenal thi đấu vào thời điểm nào nhưng mong muốn của chàng sinh viên người Hải Dương này là được xem trận derby giữa Arsenal gặp Tottenham hoặc Arsenal chạm trán với M.U.

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI