Ryan Giggs lần đầu xin lỗi sau 8 năm ngoại tình với em dâu

Tin mới

10/04/2015 10:26

(NLĐO) – Vụ xì căng đan huyền hoại M.U Ryan Gigg lăng nhăng với em dâu tưởng chừng như đã chìm vào quên lãng thì mới đây chính người trong cuộc đã gợi lại vết nhơ này dù đó là một lời xin lỗi.

Ryan Giggs được cho là đang hối hận và cố hàn gắn lại tình cảm với cậu em trai Rhodri Giggs sau 3 năm không nhìn mặt nhau kể từ khi mối tình vụn trộm giữa cựu cầu thủ M.U với em dâu bị phát hiện năm 2011.

Theo báo chí Anh, Ryan Giggs đã gọi điện cho Rhodi cách đây vài tuần để xin lỗi em trai về vụ quan hệ bất chính với em dâu Natasha trong suốt thời gian dài. Hai anh em cũng đã gặp nhau ở quán bar Neighbourhood tại Manchester vào ngày lễ Phục sinh (chủ nhật) vừa qua như một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đang dần trở nên tốt đẹp hơn.

 

Rhodri Giggs, em trai huyền thhoại M.U Ryan Goggs

Rhodri Giggs, em trai huyền thoại M.U Ryan Giggs

 

Vụ xì căng đan này cũng ảnh hưởng đến gia đình Giggs khi bố anh quyết định từ mặt anh, trước lúc huyền thoại của M.U nhận ra rằng anh cần phải hàn gắn lại tất cả. Tờ The Sun (Anh) cho biết: “Gã sở khanh Ryan Giggs đã nói “xin lỗi” vì 8 năm ngủ với em dâu và gần 4 năm kể từ lần cuối cùng anh ta đưa vợ của em trai lên giường”.

 

Natasha, người cùng lúc yêu cả hai anh em nhà Giggs

Natasha, người cùng lúc yêu cả hai anh em nhà Giggs

 

 

Cựu tiền vệ M.U Ryan Giggs gặp Natasha lần đầu trong một hộp đêm ở Manchester vào tháng 3-2003 và hai người nảy sinh tình cảm với nhau. Đến tháng 5-2003, Natasha lại hẹn hò với người em Rhodri Giggs và hai người đi đến hôn nhân vào năm 2010. Lúc này, Giggs cũng bắt đầu yêu đương với Imogen Thomas. Đến năm 2011, Ryan Giggs bị phát hiện quan hệ bất chính với em dâu Natasha.

Tin động trời hơn là Natasha thú nhận đã từng phá thai trong 8 năm quan hệ lén lút với Giggs dù trên danh nghĩa cô vẫn là người yêu và sau này vợ của Rhodi. Sau khi xì căng đan nổ ra, vợ chồng cậu em trai Giggs cũng đã ly dị vào năm 2013, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm và có với nhau hai mặt con.

 

Trợ lý HLV Van Gaal - Ryan Giggs - đã ân nhận về lỗi lầm của mình
Trợ lý HLV Van Gaal - Ryan Giggs - đã ân nhận về lỗi lầm của mình

 

Sự nghiệp của Ryan Giggs tại M.U vô cùng lừng lẫy khi hầu như anh đoạt mọi danh hiệu lớn nhỏ cùng đội bóng thành Manchester. Anh được xem là huyền thoại tại sân Old Trafford khi cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình từ cầu thủ, HLV tạm quyền cho tới trợ lý ban huấn luyện ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chỉ vì một chút thiếu kiềm chế mà Giggs đã tự mình đánh mất đi sự ngưỡng mộ của người hâm mộ bóng đá ở Anh và cả thế giới dành cho anh.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI