Thành công qua hai kỳ tổ chức năm 2014 và 2015, đêm hội PRISMA - một phiên bản lễ hội đầy sáng tạo khác bên cạnh Color Me Run - Đường chạy Sắc màu được tổ chức bởi Pulse Active - sẽ chính thức quay trở lại ngày 2-12 tại Quận 2, TP HCM.

Sắc màu PRISMA mở màn mùa lễ hội thể thao - du lịch cuối năm - Ảnh 1.

Đêm hội PRISMA được xem như một trong những cột mốc dẫn đầu cho chuỗi lễ hội cuối 2017. Không phải chương trình ca nhạc đơn thuần, PRISMA còn là lễ hội tuyệt đẹp của màn đêm với sự kết hợp mê hoặc của ánh sáng và âm thanh.

Sắc màu PRISMA mở màn mùa lễ hội thể thao - du lịch cuối năm - Ảnh 2.

Trải nghiệm đầu tiên trong hành trình PRISMA đó chính là đường chạy đêm với 5 trạm ánh sáng độc đáo. Toàn bộ khu vực sẽ được trang bị đèn UV để từng chuyển động của người tham dự đều được phát sáng trong đêm với sự hỗ trợ của sơn neon, phụ kiện và hiệu ứng ánh sáng sáng tạo xuyên suốt đường chạy. 

Những người tham dự chạy việt dã ban đêm sẽ được quét màu sơn lên người. Trong chiều không gian độc đáo, mỗi người tham dự - hay mỗi PRISMATIC - sẽ cùng nhau thắp sáng màn đêm bằng những màu sắc khác biệt. 

Sắc màu PRISMA mở màn mùa lễ hội thể thao - du lịch cuối năm - Ảnh 3.

Ngoài ra, người tham dự còn được hoà mình trong không gian âm nhạc với anh chàng DJ – Producer người Hà Lan này sở hữu loạt hit khủng và lượng fan hâm mộ trên toàn cầu. Với châm ngôn "Everything u won’t expect" – Anh chàng luôn làm người nghe bất ngờ với những sản phẩm được đầu tư cực kĩ lưỡng với phong cách đầy khác biệt. 

Gây được tiếng vang lớn từ hit đầu tay "Epic" với 34 triệu lượt stream, và gần đây nhất với sản phẩm "I just can’t" đạt nửa triệu lượt stream mỗi ngày, Quintino còn hợp tác với các tên tuổi lớn như Galantis và Major Lazer để tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lừ cho làng nhạc EDM. Với phong cách cực kì đa dạng, Quintino sẽ là nhân tố khuấy đảo đêm hội Prisma, thắp sáng cả màn đêm và tâm hồn bạn bằng rất nhiều màu sắc. Ấn tượng với phong cách khác biệt, PRISMA còn quyết định mang DJ AFISHAL, tay DJ trống đầu tiên của Thế giới đến Việt Nam. Không còn nữa dàn máy DJ cổ điển, dòng nhạc EDM hiện đại nay thêm mới lạ và đa màu hơn bao giờ hết. TREMOR – dàn DJ trống độc nhất vô nhị sẽ được giao hoà với hệ thống ánh sáng hoành tráng của sân khấu PRISMA. 

Từng nhịp trống sẽ là khoảnh khắc kỳ diệu của ánh sáng, mọi chuyển động của người tham dự trong màn đên sẽ càng cuồng nhiệt hơn bao giờ hết!

Quang Liêm