Sài Gòn FC bán áo đấu gây quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Thủ môn U23 Việt Nam Nguyễn Văn Hoàng giới thiệu chiếc áo đấu có chữ ký của Sài Gòn FC. 100 chiếc áo đấu này sẽ được Sài Gòn FC bán ra để gây quỹ từ thiện

Chỉ sau 1 ngày công bố giá bán áo thi đấu chính thức của CLB bóng đá Sài Gòn, đại diện đội bóng vui mừng cho biết đã có hơn 300 áo được các CĐV đặt mua thông qua Fanpage chính thức. Ở mùa giải 2018, trang phục của Sài Gòn FC do nhãn hàng thể thao Kami tài trợ.

Đáng chú ý là bên cạnh những chiếc áo đấu thông thường, lãnh đạo Sài Gòn FC cho biết CLB sẽ bán 100 chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của toàn bộ đội bóng. Toàn bộ khoản tiền thu được từ 100 chiếc áo đấu là khoảng 25 triệu đồng sẽ được đội bóng dùng làm quà từ thiện để giúp đỡ một số hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

"Với những trái tim nhiệt huyết và đầy tình yêu thương, đồng cảm cùng những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn, thành phần ban huấn luyện và các cầu thủ Sài Gòn xin gửi gắm đến người hâm mộ những chiếc áo với đầy đủ các chữ kí mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Theo đó, tất cả kinh phí thu được từ việc bán những chiếc áo này sẽ được CLB Sài Gòn sử dụng vào mục đích từ thiện, mang sự ấm áp đến với những số phận thiếu may mắn tại địa bàn TP HCM", trang Fanpage của Sài Gòn FC thông báo.

Trao đổi cùng lãnh đạo Sài Gòn FC, toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán những chiếc áo đặc biệt này sẽ được thầy trò HLV Phan Văn Tài Em đến tận các cơ sở xã hội cũng như những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực TPHCM để trao quà từ thiện.

Anh Dũng