Sài Gòn FC lên đầu bảng, SLNA thua 3 trận liền - Ảnh 1.

Phan Văn Đức bị từ chối một tình huống phạt đền, trước khi Quảng Nam được công nhận một bàn thắng không rõ ràng ở cuối trận

Trọng tài trở thành tâm điểm chỉ trích của các cầu thủ SLNA khi công nhận bàn thắng không rõ ràng của đội chủ nhà Quảng Nam ở phút 89 của trận đấu trên sân Tam Kỳ. Kết quả là đội bóng xứ Nghệ thua chung cuộc 1-2, qua đó phải nếm trải thất bại thứ ba liên tiếp kể từ vòng 6.

Phản ứng của các cầu thủ SLNA ở cuối trận đấu trên sân Tam Kỳ cũng là điều rất dễ hiểu bởi trước khi công nhận bàn thắng mà bóng dường như chưa qua vạch vôi, các trọng tài lại không cho SLNA hưởng một tình huống phạt đền. Đó là pha bóng mà tiền vệ Phan Văn Đức đã phá bẫy việt vị rồi thoát xuống trước khi bị thủ môn Văn Cường lao ra phạm lỗi. Tuy nhiên, trọng tài Nguyễn Minh Thuận lại từ chối cho đội bóng xứ Nghệ hưởng 11 mét.

Sài Gòn FC lên đầu bảng, SLNA thua 3 trận liền - Ảnh 2.

Niềm vui chiến thắng của Sài Gòn FC trên sân Lạch Tray của Hải Phòng

Ở trận đấu đáng chú ý khác trên sân Lạch Tray, đội chủ nhà Hải Phòng đã không thể ngăn được đội bóng bất bại từ đầu mùa là Sài Gòn FC giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Với 3 điểm giành được trên sân Lạch Tray, Sài Gòn FC độc chiếm ngôi đầu bảng với 16 điểm.

Anh Dũng