Sân chơi bóng đá phong trào nức tiếng Sài Gòn trở lại đầy hấp dẫn sau dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Trưởng BTC giải hạng nhất Thiên Long 2020 cùng nhà tài trợ tin rằng cúp Seafood Một cho tất cả sẽ mang đến cho người yêu bóng đá phong trào Sài Gòn những trận cầu hấp dẫn

Nếu không vướng Covid-19, giải bóng đá hạng nhất Thiên Long 2020 - cúp Seafood Một cho tất cả đã được tổ chức vào tháng 3 vừa qua. Sau 3 tháng dài chờ đợi, các cầu thủ phong trào có tiếng ở TPHCM đã sẵn sàng trở lại với giải đấu đỉnh cao bậc nhất giới "phủi" sẽ khởi tranh từ ngày 30-5 đến 11-7 tại sân Trung tâm Công an TP HCM.

Sau lần tổ chức các giải đấu đã gây tiếng vang trước đó, cuộc chơi đầu tiên của bóng đá phủi Sài thành thời hậu dịch cúm Covid-19 do Công ty Thể thao Thiên Long tổ chức tiếp tục được kì vọng mang đến cho người xem những trận đấu đỉnh cao của các cầu thủ nghiệp dư. Ở giải đấu năm nay có sự tham dự của các đội bóng mạnh trên địa bàn TP HCM gồm Quốc An Quốc Michel, GM Holdings, Nghĩa Tình FC, The Sun FC, Lộc Sport, Đạt Tín Minions.

6 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 4 đội bóng có điểm số cao nhất để phân cặp đá bán kết và tranh chức vô địch với phần thưởng là cúp, cờ cùng 25 triệu đồng tiền thưởng. Chia sẻ trong buổi họp báo, ông Phạm Văn Trung – giám đốc công ty Thể thao Thiên Long cùng nhà tài trợ Cúp Seafood Một cho tất cả khẳng định giải đấu, sân chơi này là một phần trách nhiệm không chỉ với những người yêu bóng đá, mà còn xã hội sau những ngày cả nước chung tay chống dịch Covid-19.

Anh Dũng