GOAL & GOLF TOURNAMENT MOSCOW 2018 được chia thành 3 bảng đấu, trong đó có 2 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ. Nhiều golfer đang bày tỏ sự háo hức với giải đấu. Ngoài sự hấp dẫn của những phần thưởng giá trị thì một trong những ly do khiến các golfer háo hức đến như vậy là bởi mùa hè năm nay ở Nga là một mùa hè thật đặc biệt, khi lần đầu tiên giải vô địch bóng đá lớn nhất thế giới được tổ chức trên xứ sở Bạch dương. Cũng là lần đầu tiên đội bóng Nga với tư cách chủ nhà đã có màn trình diễn khá ấn tượng,

Sân chơi của các tay golf Việt kiều xứ Bạch dương - Ảnh 1.

Trong 1 ngày thi đấu, các golfer sẽ có cơ hội được trải nghiệm và chinh phục những thách thức của sân Links National Golf Club, sân golf dạng links tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng của Moscow. Một sân golf độc đáo với sự đa dạng của địa hình, kèm với đó là các green cong vênh cũng gây khó khăn cho việc đọc line và kiểm soát lực putt của các golfer. 

Sân chơi của các tay golf Việt kiều xứ Bạch dương - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở một hoạt động thể thao đơn thuần, GOAL & GOLF TOURNAMENT MOSCOW 2018 còn là dịp giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau các golfer cũng như cộng đồng doanh nhân ở trong nước và nước ngoài.

Quang Liêm