Sang Trung Quốc, Quang Hải, Tiến Dũng nhớ tuyết trắng Thường Châu - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Quang Hải chia sẻ cảm xúc khi trở lại Trung Quốc trong tiết trời lạnh giá và có cả tuyết

Sáng 18-2, CLB Hà Nội đã có mặt ở Tế Nam, Trung Quốc, để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại cuối cùng AFC Champions League. Ngay sau khi đặt chân đến Trung Quốc, cảm giác lạnh cùng với tuyết ở đây khiến bộ ba Tiến Dũng, Quang Hải và Văn Hậu nhớ cơn bão tuyết đã làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam ở Thường Châu - Trung Quốc khi lần đầu tiên U23 Việt Nam có mặt ở trận chung kết giải U23 châu Á 2018.

Trên trang cá nhân của mình, tân binh thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Lại được nghịch tuyết rồi." Ngay sau khi tấm hình được đăng tải, trên tường của thủ môn U23 Việt nam đã có rất nhiều người hâm mộ bày tỏ cảm xúc ấn tượng. 

Được biết, Hà Nội FC cũng đã đón hàng loạt tin vui trước trận đấu quan trọng ở vòng loại cuối cùng AFC Champion League. Cụ thể, 2 cầu thủ của Hà Nội FC là McDonald và Thành Lương đã kịp có mặt ở Trung Quốc và sẵn sàng thi đấu trong đội hình của đội bóng thủ đô tại AFC Champions League. Thông tin ban đầu cho biết McDonald gặp khó trong việc nhập cảnh còn Thành Lương đã hết trang trống trong hộ chiếu của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. 

Nếu Hà Nội FC vượt qua CLB Lỗ Năng Sơn Đông, bầu Hiển sẽ thưởng đậm cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm 4 tỉ đồng.

Anh Dũng - Ảnh: FBVN