Sao Bayern Munich bỗng hóa thành cao bồi, cướp biển

Tin mới

09/02/2015 15:26

(NLĐO) - Nhân bữa tiệc được tổ chức bởi nữ tay vợt nổi tiếng Ana Ivanovic, các ngôi sao của Bayern Munich đến dự trong trang phục của những tướng cướp, cao bồi miền viễn Tây trông vô cùng lạ mắt.

Bữa tiệc hóa trang lấy chủ đề "Miền viễn Tây" được tổ chức bởi nữ tay vợt tennis xinh đẹp Ana Ivanovic, người tình của tiền vệ B.Schweinsteiger. Buổi tiệc diễn ra tại quán cafe Reitschule (Munich) với khách mời là toàn bộ các cầu thủ trong thành phần đội hình 1 của Bayern Munich. Người hùng của đội tuyển Đức tại World Cup 2014 Mario Goetze hóa thân thành một tên tướng cướp và được tháp tùng bởi cô bạn gái xinh đẹp Ann-Kathrin Brommel. Anh cùng các đồng đội đã có một buổi tối vui vẻ, không lâu sau khi Bayern đánh bại Stuttgart 2-0 để có chiến thắng đầu tiên trong năm 2015. Trong khi đó, thủ môn Manuel Neuer trông rất ngầu torng trang phục của một cao bồi miền viễn Tây.

 

Nhân vật chình của buổi tiệc Ivanovic

Nhân vật chính của buổi tiệc Ana Ivanovic

 

Trước đó, họ đã gây sốc khi thua Wolfburrg 1-4 tại Wolkswagen Arena. Sau 20 vòng đấu, Bayern vững vàng trên ngôi đầu Bundesliga với 8 điểm nhiều hơn đội bóng xếp thứ 2 Wolfsburg.

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

Mario Goeztvà bạn gái Ann-Kathrin Brommel

Mario Goetze và bạn gái Ann-Kathrin Brommel

 

Robert Lewandowski (giữa và Goezt

Robert Lewandowski (giữa) và Goetze

 

Vợ chồng Xabi Alonso

Vợ chồng Xabi Alonso

 

 

Javi Martinez

Javi Martinez

 

Thủ môn Neuer trong trang phục cao bồi

Thủ môn Neuer trong trang phục cao bồi

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI