Sao bóng đá Anh điêu đứng vì nghiện Facebook

Tin mới

08/01/2013 14:57

(NLĐO) - Ngôi sao Marvin Sordell của Bolton Wanderers đang nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ CLB để giải quyết chứng nghiện Twitter và Facebook.

Ngôi sao Marvin Sordell của Bolton Wanderers

 
HLV Dougie Freedman cho biết chứng “ám ảnh” với các trang mạng xã hội của tiền đạo của đội tuyển U21 Anh này đang ngày càng nghiêm trọng.

 Vị chiến lược gia của Bolton tiết lộ rằng cựu cầu thủ Watford đã có một khoảng thời gian khó khăn khi chuyển tới thành phố phía bắc này.
 
Ông Freedman nói: “Cậu ấy có vấn đề với mạng xã hội. Đó có thể coi là một sự ám ảnh, vì vậy chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ cậu ấy vượt qua”.
 
Tuy nhiên, vị HLV này bác bỏ tin đồn Sordell sẽ rời CLB, ông cho hay: “Sordell không có vấn đề gì về chuyên môn.  Cậu ấy rất chăm chỉ luyện tập và là một cầu thủ tài năng. Chúng tôi chỉ đang giúp cậu ấy ổn định và tránh xa chiếc điện thoại cùng Twitter và Facebook”.

Marvin Sordell, 21 tuổi bắt đầu nổi tiếng trên các trang mạng xã hội kể từ khi anh chuyển tới Bolton Wanderers từ Watford mùa giải trước. Chứng nghiện Twitter và Facebook của Sordell càng nghiêm trọng kể từ sau vụ việc phân biệt chủng tộc liên quan đến anh trên mạng xã hội.

Hồi tháng 11, đội trưởng Bolton - Kevin Davies đã lên tiếng kêu gọi người đồng đội trẻ rằng: “Tôi khuyên cậu không nên quá lạm dụng mạng xã hội. Thậm chí cậu ấy đang bị ám ảnh rất mạnh. Cả đêm không ngủ với mạng xã hội thì hôm sau cậu chẳng làm được việc gì”.
 
Tuy nhiên, Sordell - người đang có tới 24.300 người bạn trên Twitter khẳng định: “Không bao giờ tôi rời bỏ Twitter”. Tuy nhiên, tài khoản Twitter và Facebook của cầu thủ này đều đang bị treo.
Linh San (Theo Mirror, The Sun, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI