Danny Simpson nằm bất tỉnh trên đường phố Manchester. Ảnh The Sun

Khoảng 4 giờ sáng ngày 3-2, trong lúc say xỉn, Simpson đã tham gia một cuộc ẩu đả ngay trên đường phố Manchester. Những kẻ tấn công đã bỏ đi và để cầu thủ này nằm bất tỉnh trong tình trạng bê bết máu trên đường phố.

Theo tờ ESPN, Simpson đã ẩu đả với một người đàn ông khi xếp hàng mua đồ ăn tại một cửa hàng trên đường phố sau khi rời hộp đêm Circle Club. Ngôi sao Newcastle đã bị đánh tơi bời và chạy ra bắt taxi nhưng “đối thủ” vẫn không chịu buông tha, khi anh leo lên xe thì một người đàn ông khác đã lôi anh xuống. Hai người đàn ông này tiếp tục đánh anh tới tấp.
 
 

Hậu quả, Simpson nằm bất tỉnh trên đường 15 phút với khuôn mặt bê bết máu trước khi xe cứu thương tới chở anh đi bệnh viện.

Theo tờ Guardian cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc nhưng một người có mặt tại hiện trường cho biết: “Chắc chắn là anh ấy say rượu. Anh ấy và người đàn ông kia đánh nhau điên cuồng”.

Một ngày sau vụ ẩu đả, Simpson đã lên Twitter thông báo anh ấy đã ổn sau một cuộc đấu “1 chọi 2”.

Ngay khi biết bạn trai bị thương, bạn gái Tulisa của Simpson đã bỏ ngay kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha đáp máy bay về Anh. Một người bạn của Tulisa cho biết: “Cô ấy đã rất buồn và sốc khi biết tin anh ấy bị thương. Cô ấy lo lắng anh ấy sẽ bị thương nặng nhưng bây giờ mọi chuyện đã ổn”.
 
Danny Simpson đã không chơi trận nào kể từ đầu năm 2013 vì chấn thương gãy ngón chân sau thất bại 3-7 của Newcastle trước Arsenal. Nhưng có vẻ việc “dưỡng thương” bằng những cuộc nhậu thâu đêm suốt sáng của ngôi sao 25 tuổi này đã khiến anh gặp “nguy hiểm” nhiều hơn trên sân.
 
Linh San (Theo ESPN, The Sun, Guardian)