Sao trẻ được Man United săn đuổi bất ngờ đến Phố Hiến FC - Ảnh 1.

Hannibal Mejbri đang tập luyện cùng CLB Phố Hiến, vốn đóng quân tại lò đào tạo của Học viện PVF

Dù vẫn còn là cái tên khá xa lạ với bóng đá Việt Nam do mới 16 tuổi nhưng hiện tại, Hannibal Mejbri đã có 8 lần chơi cho U16 Pháp. Cầu thủ sinh năm 2003 cũng đang là mục tiêu săn đuổi của "Quỷ đỏ" Manchester United, nhất là sau khi CLB lừng danh nước Anh phát hiện thông tin hợp đồng giữa Hannibal Mejbri và CLB Monaco vừa bị mất hiệu lực.

"Quỷ đỏ" từng thất bại khi chiêu mộ Hannibal Mejbri hồi tháng 1 vừa qua và hiện đang lên những điều khoản mới với hy vọng sẽ dẫn dụ tài năng trẻ này. Chính vì vậy mà với sự xuất hiện của tài năng trẻ người Pháp ở lò đào tạo PVF, nơi CLB Phố Hiến đóng quân, khá nhiều CĐV của Man United cảm thấy ngạc nhiên.

Theo tìm hiểu thì lí do Hannibal Mejbri đến Việt Nam là vì anh ruột đang làm trợ lí tại PVF. Nhân dịp nghỉ thi đấu, tài năng trẻ của U16 Pháp đã đến Việt Nam thăm anh trai. Để duy trì được nền tảng thể lực, Hannibal đã xin phép CLB Phố Hiến được tập luyện cùng trong những ngày sang thăm anh trai. Cũng vì vậy mà người hâm mộ thấy mục tiêu săn đuổi của Man United thường ra sân tập luyện cùng Martin Lo, tiền vệ Việt kiều vừa được HLV Park Hang-seo gọi lên tập trung U23 Việt Nam.

Anh Dũng - Ảnh: Phố Hiến FC