Sẽ có chủ tịch VFF vào tháng tới

Tin mới

05/01/2014 22:50

Đại hội thường niên VFF tổ chức sáng 5-1 đã ấn định được thời điểm tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII là vào giữa tháng 2-2014.

 Như vậy, sau 2 lần bị hoãn vì trục trặc trong việc chuẩn bị hồ sơ của các ứng viên nhân sự, VFF cũng đã xác định được thời điểm để bầu ra chủ tịch mới.

Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (phải) trao tặng kỷ niệm chương cho nguyên Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ 
Ảnh: Hải Anh
Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (phải) trao tặng kỷ niệm chương cho nguyên Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ Ảnh: Hải Anh

Sau thất bại của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 27, đại hội thường niên cũng được coi là cơ hội để VFF mổ xẻ trách nhiệm. Tuy nhiên, thành tích tồi tệ của bóng đá nam Việt Nam trong năm 2013 chỉ được nhắc đến trong báo cáo công tác năm của VFF. Điểm nhấn mà VFF báo cáo trước các tổ chức thành viên chính là những kế hoạch cho bóng đá nữ và tuyển U19 tại VCK U19 châu Á 2014.

Dự đại hội thường niên của VFF, Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hồ Anh Tuấn cho rằng: “VFF cần nhìn thẳng vào thực trạng của bóng đá Việt Nam thời gian qua để có kế hoạch lấy lại niềm tin và sự kỳ vọng nơi người hâm mộ”. Ông Tuấn cũng bày tỏ sự âu lo trước những mục tiêu lớn của bóng đá Việt Nam đặt ra trong chiến lược phát triển bóng đá nước nhà đến năm 2020, tầm nhìn 2030. “Mục tiêu có vẻ ngày càng xa, còn thời gian thì đang ngắn lại, vì thế VFF và các tổ chức thành viên phải nhanh chóng chung tay hành động” - ông Tuấn nói.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI