SEA Games 31 chưa khai mạc nhưng không khí đại hội đã rất rộn ràng ở Phú Thọ với bóng đá nam, tại Quảng Ninh với bóng ném bãi biển nam, Nam Định với màn ra quân ấn tượng của dàn võ sĩ chủ nhà môn kickboxing hay ngay tại Hà Nội, nơi các VĐV nhảy cầu đã giành được những tấm huy chương đầu tiên.

SEA Games 31 ngày 9-5: Điểm nóng nhảy cầu nam - Ảnh 1.

Trong ngày thi đấu thứ tư "tiền SEA Games", tuyển bóng ném bãi biển nam hy vọng sẽ tái hiện chiến thắng 2-0 trước Singapore như ở lượt đi cách đây 4 ngày. Đội tuyển chủ nhà đã thắng toàn bộ 3 trận lượt đi trước Singapore, Phillippines, Thái Lan và ở lượt về, nếu đội giành thêm 2 trận thắng nữa coi như bảo vệ thành công ngôi vô địch giành được 2 năm trước.

SEA Games 31 ngày 9-5: Điểm nóng nhảy cầu nam - Ảnh 2.

Pha tấn công đẹp mắt trong chiến thắng 2-0 lượt đi của Việt Nam trước Singapore

Một ngày sau khi mang về 1 HCB và 1 HCĐ để đưa đoàn Thể thao Việt Nam lên vị trí thứ nhì bảng tổng sắp huy chương đại hội tạm thời, các tuyển thủ đội tuyển nhảy cầu sẽ tiếp tục xuất trận. Ở nội dung đơn nam cầu mềm 1m, Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh sẽ đua tranh chủ yếu với các đối thủ Malaysia. Tương tự, đôi Mai Hồng Hạnh - Ngô Phương Mai ở nội dung cầu mềm 3m được hy vọng sẽ làm tốt hơn khi họ thi đấu nội dung đơn trong ngày đầu tiên 8-5.

SEA Games 31 ngày 9-5: Điểm nóng nhảy cầu nam - Ảnh 3.

Ngô Phương Mai đã giành được HCĐ ngày đầu tiên

Kickboxing tiếp tục loạt trận vòng loại các hạng cân nhẹ trong khi rowing nhập cuộc tại Hải Phòng với các nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng; thuyền 2 nam hạng nhẹ, thuyền 2 nam hạng nặng và thuyền 4 nữ hạng nặng.

Đông Linh - Ảnh: seagames2021