Serena Wiliams phải xin lỗi Sharapova vì lỡ lời

Tin mới

24/06/2013 11:07

(NLĐO) – Có tài trên sân đấu thế nhưng ở cuộc sống đời thường, có vẻ như Serena Williams không phải là người khéo léo lắm trong cung cách hành xử, giao tiếp. Chỉ một bài trả lời phỏng vấn báo chí, cô vừa khiến cho dư luận bất bình vừa làm cho đồng nghiệp Sharapova phẫn nộ, buộc phải xin lỗi tới lui.

Vấn đề làm người hâm mộ quan tâm là liệu hai sự cố “vạ miệng” xảy ra liên tiếp ngay trước thềm Giải Quần vợt Wimbledon 2013 có gây ảnh hưởng gì đến tâm lý của Serena ở thời điểm cô phải chiến đấu bảo vệ ngôi vô địch của mình.

Serena Williams xin lỗi đồng nghiệp vì lỡ lời

Phát biểu trên tạp chí Rolling Stone về một vụ hiếp dâm trẻ vị thành niên ở Ohio, Serena cho rằng lẽ ra nạn nhân không nên say sưa với người lạ đến nỗi xảy ra chuyện không hay và cha mẹ nạn nhân cần xem lại chuyện quản lý, coi sóc con cái… Serena không sai nhưng cách nói, và thời điểm nói của cô quả thật nhạy cảm và dư luận đã chỉ trích hết lời, buộc Serena phải xin lỗi cô gái nạn nhân và gia đình.

Chưa hết, cũng trong bài phỏng vấn trên, Serena còn bình phẩm về cách cư xử của một tay vợt nữ người Nga mà cô cho là “không thật lòng”, “giả tạo” và còn nặng lời với người bạn trai của tay vợt đó là “gã trai có trái tim đen đúa”. Sharapova đang "cặp kè" với G. Dimitrov, tay vợt trẻ người Bulgaria từng được xem có thời gian qua lại thân mật với tay vợt Mỹ.

Họ đã căng thẳng với nhau trong suốt những ngày qua

Ai cũng hiểu Serena muốn ám chỉ nhân vật nào và ngay lập tức, Maria Sharapova phản kích, tuyên bố thẳng trên mặt báo rằng “Serena không nên chõ mũi vào chuyện người khác vì chuyện của cô cũng có khá nhiều điều để nói…”.

Họ sẽ có cơ hội đối đầu nhau trên sân đấu ở Wimbledon

Có vẻ như nhận ra rằng mình đã đi quá xa trong mọi chuyện, Serena thẳng thắn ngỏ lời xin lỗi Maria Sharapova thông qua giới truyền thông. Trên nhật báo Daily Mail, Serena nói: “Tôi đã nói chuyện với Maria rằng tôi thành thật xin lỗi cô ấy vì chuyện đáng tiếc xảy ra. Chúng tôi đã trò chuyện nhiều với nhau và tôi tin rằng Maria đã chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Từ đáy lòng, tôi luôn tôn trọng Maria trên sân đấu cũng như trong cuộc sống đời thường”.
Đông Linh (theo DailyMail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI