Serena Williams làm lễ cưới ở New Orleans - Ảnh 1.

Vợ chồng ca nhạc sĩ nổi tiếng Beyonce và Jay Z, cùng nữ diễn viên ngôi sao Hollywood Eva Longoria, là những khách mời hạng A trong số các khách mời đến dự tiệc cưới tại New Orleans của Serena Williams với hôn phu Alexis Ohanian – người đồng sáng lập Reddit.

Tạp chí People và Daily Mail trích dẫn các nguồn giấu tên đã thông báo rằng khoảng 250 khách sẽ được mời tham dự buổi lễ tại Trung tâm Nghệ thuật Đương Đại ở Big Easy.

Daily Mail cho biết kế hoạch đám cưới bí mật được che giấu và khách mời sẽ không thể tìm hiểu thêm chi tiết cho đến tối 16-11 (giờ VN). Sự kiện này sẽ tốn kém hơn 1 triệu USD và khách mời được yêu cầu không mang điện thoại di động cá nhân vì một thỏa thuận ảnh độc quyền đã được ký với tạp chí Vogue.

Serena Williams làm lễ cưới ở New Orleans - Ảnh 2.

Serena Williams bên cạnh hôn phu Alexis Ohanian

Serena Williams, 36 tuổi, 23 lần vô địch Grand Slam và Alexis Ohanian, 34 tuổi, đã chào mừng đứa con gái đầu lòng của họ, Alexis Olympia, vào ngày 1-9 năm nay. Họ đã tuyên bố đính hôn vào tháng 12-2015 tại Rome, Ý.

Williams đã giành giải Úc mở rộng năm nay trong lúc đang mang thai, và dự kiến ​​sẽ bảo vệ danh hiệu của mình tại Melbourne vào năm 2018 - chỉ bốn tháng rưỡi sau khi sinh con gái.

Diên Vỹ - Ảnh: Yahoo Sports