Serena Williams phải phẫu thuật

Tin mới

20/12/2012 15:41

(NLĐO) - Tay vợt nữ xuất sắc nhất năm 2012 Serena Williams chuẩn bị phải đối mặt với một ca phẫu thuật ngón chân.

Tay vợt mạnh mẽ Serena Williams phải vào phòng phẫu thuật. Ảnh: AP
 
Những tưởng vào ngày 29-12 tới đây, người hâm mộ quần vợt thế giới sẽ được mãn nhãn với cuộc so tài giữa tay vợt số 1 thế giới Victoria Azarenka và Serena Williams. Nhưng ca phẫu thuật ngón chân cái buộc Serena phải rút khỏi cuộc so vợt tại Bangkok, Thái Lan. Tay vợt Trung Quốc Li Na sẽ là người thay thế cho Serena trong trận đấu biểu diễn này.

 
Tuy nhiên, người hâm mộ thế giới có thể yên tâm rằng Serena vẫn giữ nguyên kế hoạch tham gia thi đấu tại sự kiện mở đầu mùa giải mới 2013 của các tay vợt nữ - Brisbane International vào khoảng thời gian từ 30-12 đến 5-1.

 
Người tổ chức Brisbane ông Cameron Pearson cho biết rằng ông đã được nhà quản lý của Williams đảm bảo rằng cô sẽ “khỏe mạnh và sẵn sàng” cho các sự kiện tại Trung tâm quần vợt Queensland.

 
Tay vợt người Mỹ bị đau ngón chân sau một mùa giải thi đấu với phong độ rất cao. Các bác sĩ khuyên cô nên giải quyết gọn những cơn đau này bằng một ca tiểu phẫu.

 
Chuyên gia y tế Jeffrey Rockefeller khuyên rằng ca phẫu thuật cần diễn ra sớm để cô kịp hồi phục trước khi bước vào giai đoạn thi đấu chuẩn bị cho giải Úc mở rộng.

 
Cô em nhà Williams đã bị bệnh đau ngón chân cái kinh niên kể từ sau vụ việc giẫm chân lên kính và bị thương cả hai chân hồi năm 2010.
Linh San (Theo Fox News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI