icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Serena Williams tay không bắt kẻ cướp điện thoại

Đ.Linh (theo Telegraph)

(NLĐO) – Câu chuyện được chính tay vợt nữ số 1 thế giới viết trên trang facebook cá nhân, kể lại việc cô bị giật điện thoại trong một nhà hàng nhưng đã rượt đuổi kẻ cắp và lấy lại được tài sản.

Đang ngồi ăn tại một nhà hàng người Hoa mới đây, Serena Williams bất ngờ bị một người lạ mặt giật lấy điện thoại cô để trên bàn. Trước đó, cô đã nhận ra gã này cứ loanh quanh chỗ cô ngồi, mắt láo liên, không rời khỏi chiếc điện thoại. Cô bắt đầu đề phòng và cảm giác đã không đánh lừa cô. Sau một thoáng bất ngờ, nhìn kẻ cắp cắm đầu bỏ chạy, Serena la lên “Có kẻ cướp điễn thoại của tôi” rồi quyết định rượt theo.

 

Đoạn chia sẻ cùa Serena được hơn 3 triệu lượt like chỉ trong vài giờ
Đoạn chia sẻ cùa Serena được hơn 3 triệu lượt "like" chỉ trong vài giờ

 

Là một thể thao gia hàng đầu, Serena có thể thi tài trên sân bóng ở những trận đấu đỉnh cao kéo dài hàng giờ. Không chỉ khéo léo, mạnh mẽ và bền bỉ, cô còn nổi tiếng với những bước di chuyển cực nhanh để cứu bóng. Đó là kết quả của việc rèn luyện thể lực thường xuyên, giúp cô đủ sức góp mặt ở mọi giải đấu trong hệ thống WTA Tour, kéo dài từ tháng 1 cho đến trung tuần tháng 11 hàng năm.

Rủi cho kẻ cướp điện thoại khi hắn không ngờ phải đối đầu cùng nhà vô địch quần vợt thế giới, cũng là một chân chạy siêu hạng. Chỉ trong tích tắc, Serena “bay” qua một rồi hai cái ghế, chạy thêm ít bước nữa và bắt kịp gã đàn ông này trước khi bắt đầu… hỏi hắn vì sao đi cướp điện thoại!

 

Kẻ cướp không ngờ phải đối đầu cùng một thể thao gia siêu hạng

Kẻ cướp không ngờ phải đối đầu cùng một thể thao gia siêu hạng

 

Chưa hết bàng hoàng vì bị túm gọn quá nhanh, gã kẻ cướp đã nghĩ đến việc bị giao cho cảnh sát và cầm chắc việc phải vào tù. Trên trang facebook, Serena viết: “Không hiểu sao trong tình cảnh đó, tôi vẫn có thể giữ được bình tĩnh và bắt đầu chất vấn gã đàn ông, phải chăng hắn ta đã “vô tình” cầm nhầm điện thoại. Hắn ta lúng búng trong miệng và líu lưỡi nói về những gì đã xảy ra. Tất nhiên, tôi hiểu gã cố tìm từ ngữ để phân bua cho hành vi ăn cướp của mình. Thực vậy, mất đến một lúc hoảng hốt, gã ta bắt đầu nói đến sự lúng túng gì đó, dẫn đến việc cầm nhầm điện thoại”.

 

Serena hào hứng chia sẻ hình ảnh cô trong dáng vẻ một superwoman

Serena hào hứng chia sẻ hình ảnh cô trong dáng vẻ một "superwoman"

 

Cô viết tiếp, như kết luận: “Một siêu anh hùng ư, có thể lắm chứ! Tôi có tất cả, từ tốc độ, sức mạnh, cơ thể dẻo dai, sức cuốn hút, vẻ gợi cảm và cả khả năng đứng vững giữa mọi giông bão trong đời. Siêu anh hùng là luôn để mắt đến mọi việc, đấu tranh vì lẽ phải, đại diện cho niềm tin của cộng đồng. Khi tôi quay lại chỗ ngồi cũ trong nhà hàng, mọi người hoan hô tôi làm tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Tôi chỉ muốn cho mọi người ở đó thấy tôi có thể đương đầu với khó khăn, với những kẻ chuyên bắt nạt, ức hiếp người khác. Một chiến thắng cho giới phụ nữ, đúng không, khi phụ nữ dám đương đầu với thách thức? Không muốn mình trở thành nạn nhân, tôi trở thành một anh hùng! Thật vui”.

Đoạn chia sẻ thú vị này của Serena nhanh chóng được hơn 3 triệu lượt người vào xem và nhấn nút “Like” chỉ trong vòng ít giờ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo