Cảnh một cổ động viên nữ xinh đẹp căng tấm biểu ngữ có dòng chữ “Bolt, anh sẽ cưới em chứ?” trên khán đài sân Maracana suốt những đợt thi đấu của Usain Bolt không “qua mặt” được giới truyền thông quốc tế vốn rất nhanh nhạy trong việc săn đón những bí mật của các nhân vật nổi tiếng.

Bolt được CĐV nữ cầu hôn từ khán đài sân Maracana
Bolt được CĐV nữ cầu hôn từ khán đài sân Maracana

Không lâu sau khi chàng trai 30 tuổi có biệt danh “Tia chớp đen” giành trọn bộ HCV các cự ly tốc độ ở ba kỳ Thế vận hội liên tiếp, bí ẩn về “một nửa” của Bolt được công bố khiến không ít cổ động viên nữ bị sốc nặng. Không sốc sao được khi người yêu của Bolt chính là vũ công nổi tiếng, chuyên đảm nhận vai trò nữ hoàng của các lễ hội carnival Kasi Bennett, người sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng một thân hình bốc lửa mà báo chí cho rằng, ngay cả “siêu vòng ba” Kim Kardashian cũng phải ghen tị.

Kasi Bennett động viên Bolt trước mỗi lần ra sân thi đấu
Kasi Bennett động viên Bolt trước mỗi lần ra sân thi đấu

Bộ đôi “trai tài gái sắc” này bí mật hẹn hò suốt hai năm qua và chỉ hé lộ đôi chút mối quan hệ đặc biệt của mình tại một lễ hội đường phố tại thủ đô New Kingston hồi tháng 4 vừa qua. Bolt mô tả cô bạn gái xinh đẹp 26 tuổi của mình là “người đặc biệt” và bí mật của họ chỉ được “bật mí” khi người ta sục sạo mọi ngóc ngách trên trang chia sẻ hình ảnh Instagram. Ở đó, Kasi Bennett gọi Bolt bằng biệt danh “Tổng thống” còn ngôi sao điền kinh gọi trìu mến người yêu bằng danh xưng “đệ nhất phu nhân”!


Tấm ảnh gây sốc khi cả hai gọi nhau là Tổng thống và Đệ nhất phu nhân

Tấm ảnh gây sốc khi cả hai gọi nhau là "Tổng thống" và "Đệ nhất phu nhân"

Mẹ của Bolt, bà Jennifer Bolt luôn nhắc đi nhắc lại, rằng con trai bà sẽ lập gia đình ngay sau khi giải nghệ và kiếm vài đứa cháu cho vợ chồng bà ẵm bế. Chắc chắn bà sẽ rất vui nếu biết rằng, Usain Bolt đã lên kế hoạch chia tay đường chạy quốc tế ngay sau Olympic Rio.

Kasi Bennett là vũ công nổi tiếng tại các lễ hội carnival
Kasi Bennett là vũ công nổi tiếng tại các lễ hội carnival
Kasi Bennett
Kasi Bennett
“Siêu vòng ba” Kim Kardashian thua sút người yêu Usain Bolt
Bolt và Kasi Bennett
Bolt và Kasi Bennett

Trước khi ra sân thi đấu đợt chạy chung kết cự ly tiếp sức 4x100 m, Bolt đã tiết lộ với hãng tin CNN: “Tôi quyết giữ bằng được lời hứa không để các đối thủ trẻ đánh bại mình bởi đây rất có thể sẽ là kỳ Thế vận hội sau cùng trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Tuổi tác ngày một lớn và tôi cảm thấy mình chậm đi rất nhiều ở các nội dung vốn cần đến tốc độ”.

Đông Linh (theo Daily Mail)