Siêu xe mới tậu của C.Ronaldo gặp nạn giữa đường

Cụ thể, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen mờ của anh chàng chịu chơi này bất ngờ ngừng hoạt động giữa đường. Không còn cách nào khác, Cristiano Ronaldo đành phải gọi cho đội cứu hộ kỹ thuật đến đưa món quà sinh nhật tự thưởng của mình đi và ngay sau đó chiếc xe đã bị kéo về gara sửa chữa với sự giám sát của hai người trợ lý. Còn cựu cầu thủ Manchester United đã bắt taxi để đến dự sinh nhật Pepe.
Khi nhìn thấy chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 bị kéo đi, nhiều người cứ ngỡ Ronaldo bị cảnh sát phạt vì đỗ xe tại khu vực cấm hay dành riêng cho người tàn tật. Ai ngờ đâu chiếc xế xịn dở chứng không muốn đi đến đêm tiệc tùng của Pepe. 


Đội cứu hộ kỹ thuật rất sẵn lòng được xem xét siêu xe của Ronaldo

Câu hỏi đặt ra không biết Ronaldo có “đủ khả năng” để sửa chiếc xe này hay sẽ kiếm một con xế “đẳng cấp” hơn. Với mức lương 6 triệu bảng 1 năm hay 17.000 bảng/ngày, ngôi sao này có thể tậu ngay cho mình 1 siêu xe khác với 11 ngày lương.

Sau những siêu xe đình đám như Ferrari 599 GTB Fiorano, Bentley Continental GT Speed, Porsche Cayenne Turbo, Rolls-Royce Phantom, Audi R8, Bugatti Veyron, BMW X5 4.8 iS, Bentley Arnage, Ferrari F430, Porsche 911 Turbo và chiếc Lamborghini Aventador này, ngôi sao của chúng ta sẽ chọn loại gì để thể hiện đẳng cấp đây!

Linh San (Theo The Sun)