Sợ cướp, vợ Di Maria không dám về nhà

Tin mới

04/02/2015 08:58

(NLĐO) - Vợ của Angel di Maria, Jorgelina Cardoso, thừa nhận cô quá sợ hãi để trở về nhà sau vụ tấn công của bọn trộm cướp cuối tuần trước.

Trả lời tờ The Sun, vợ của Di Maria - Jorgelina - cho biết kể từ sau vụ đột nhập đó, cô không dám về nhà. Hiện đôi vợ chồng này cùng cô con gái Mia đã chuyển ra ở tạm tại một khách sạn ở Manchester trong lúc nhờ CLB tìm hộ một ngôi nhà mới.

 

Cánh cửa nhà Di Maria đã đươc sửa lại nhưng nỗi bất an vẫn còn đó

Cánh cửa nhà Di Maria đã đươc sửa lại nhưng nỗi bất an vẫn còn đó

 

Vụ đột nhập này xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 (giờ địa phương), vài giờ sau khi tiền vệ này cùng M.U giành chiến thắng 3-1 trước Leicester City tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 23 Premier League cuối tuần trước. Bọn cướp đã dùng gậy đập vỡ cửa sổ và chỉ chịu bỏ đi khi còi báo động kêu inh ỏi. Trong lúc đó, Di Maria, vợ và cô con gái hơn 2 tuổi đều ở trong nhà và chịu một phen sợ hãi. Ngay lập tức, cảnh sát địa phương cũng như các nhân viên an ninh của M.U đến hỗ trợ Di Maria. Gia đình nhỏ của anh được chuyển ra khách sạn Lowry trước khi cảnh sát điều tra xong vụ việc. Tuy không bị các tên cướp trực tiếp uy hiếp hay đe dọa nhưng Cardoso đến giờ vẫn chưa hết sợ hãi.

 

Di Maria và vợ

Di Maria và vợ

 

Di Maria trước trận gặp Cambrige ở Cúp FA

Di Maria trước trận gặp Cambrige ở Cúp FA

 

Hiện tại, M.U đang giúp Di Maria tìm kiếm một ngôi nhà mới ở khu vực an toàn hơn. Hầu hết CLB lớn ở Anh đều đặc biệt quan tâm đến vấn đề ăn ở của các cầu thủ, với riêng Di Maria, anh càng được M.U ưu ái hơn.

 

Gia đình nhỏ của Di Maria
Gia đình nhỏ của Di Maria

 

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI