Sôi động bóng chuyền

Tin mới

13/05/2013 22:15

Bị phê bình vì những giải đấu liên miên từ đầu năm đến nay có nguy cơ vắt kiệt sức cầu thủ nhưng đội bóng chuyền nữ số một quốc gia Thông tin Liên Việt Post Bank sẽ tiếp tục tham gia một giải đấu quốc tế diễn ra vào cuối tuần này tại Bắc Ninh.

Giải đấu do chính đơn vị tài trợ của đội - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - tổ chức từ ngày 19 đến 26-5, quy tụ 4 đội bóng hàng đầu trong nước (Thông tin Liên Việt Post Bank, Ngân hàng Công Thương, Bình Điền Long An, Vietsovpetro) cùng 4 khách mời là đội tuyển Sri Lanka, CLB Tứ Xuyên, CLB Sơn Đông (đều của Trung Quốc) và Chang từ Thái Lan. Sau đó, nhiều khả năng cũng 4 đội bóng trong nước kể trên sẽ lại có mặt ở Giải Tứ hùng tranh Cúp VietinBank vào tháng 6.


Đội Thông tin Liên Việt Post Bank tham dự nhiều giải đấu chất lượng. Ảnh: ĐÔNG LINH

Cũng trong thời gian này, để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2014, Tổng cục TDTT đã ra quyết định triệu tập 2 đội tuyển quốc gia nam, nữ lần lượt vào các ngày 15-5 và 1-6. Đội tuyển nữ có dịp cọ xát, thử nghiệm đội hình ở các giải tứ hùng Vietsovpetro (tại Vũng Tàu) và VTV Cup (tại Ninh Bình) đều trong tháng 7.

Sau khi kết thúc giai đoạn 2 giải quốc gia vào tháng 10, 2 đội tuyển nam và nữ sẽ tập trung lại để chuẩn bị tham dự SEA Games 2013 vào cuối năm tại Myanmar.

Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI