Việc Sterling  giành được giải thưởng trên là hoàn toàn xứng đáng bởi trong mùa giải này anh thể hiện phong độ xuất sắc với 7 bàn thắng. Tuy nhiên trong lúc nhận giải anh lại bị các CĐV Liverpool a ó dữ dội.

Tiếng la ó vang lên từ lúc Sterling bước lên bục, trong lúc phát biểu cho đến khi anh bước xuống ghế. Họ hy vọng Sterling ở lại nhưng cũng có không ít người nhân cơ hội này để chế giễu cầu thủ người Anh. Cầu thủ 20 tuổi này vừa nói thẳng với HLV Rodgers rằng anh muốn ra đi bất chấp Liverpool tăng lương từ 35.000 bảng lên 100.000 bảng/tuần. Theo Daily Mail, Man City đang nhắm đến Sterling và sẵn sàng chi 40 triệu bảng Anh để có được chân sút trẻ này.

Sterling cảm ơn đồng đội ở Liverpool trong buổi nhận giải
Sterling cảm ơn đồng đội ở Liverpool trong buổi nhận giải
Sterling chắc chắn sẽ rời Liverpool sau màu giải này
Sterling chắc chắn sẽ rời Liverpool sau màu giải này

Cũng trong buổi trao giải của Liverpool, tiền vệ Steven Gerrard đã nhận giải thưởng cống hiến. Đây chính là danh hiệu cá nhân cuối cùng mà Gerrard có được tại Anfield bởi sau mùa giải này anh sẽ chuyển tới Mỹ để khoác áo LA Galaxy.

Trong khi đó, thắng giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa tại Liverpool là tiền vệ Philippe Coutinho. Cầu thủ người Brazil cũng là chủ nhân của danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất năm cho cú dứt điểm tung lưới Southampton ở vòng 26 Premier League.

Courtinho nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Liverpool

Coutinho nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Liverpool

C. Tuấn