Mọi chuyện xuất phát từ lý do Suarez muốn rời Liverpool để đến một CLB có quyền tham dự Champoins League, nhiều khả năng là Arsenal, đội cũng thể hiện quyết tâm theo đuổi anh với đề nghị... 40 triệu + 1 bang Anh. Tuy nhiên, yêu cầu này không được sự chấp thuận của HLV Rodgers cũng như chủ tịch Liverpool khiến chàng tiền đạo này tức khí đòi kiện Liverpool ra tòa.
Suarez phải trả giá cho thái độ của mình

Mới đây trong trận Liverpool thua Celtic 0-1, Luis Suarez cũng không có mặt bởi đang thi hành án phạt phải tập riêng một mình. Sau trận đấu, HLV Brendan Rodgers khẳng định Suarez phải xin lỗi đội bóng này nếu còn muốn tiếp tục thi đấu cho The Kop ở mùa bóng tới. 

 "Suarez cần một lời xin lỗi đến toàn đội cũng như ban lãnh đạo và cậu ấy cần phải thể hiện thái độ sẵn sàng bước vào mùa giải mới mà không còn vướng mắc gì" - ông Rogers cho biết.
HLV Rogers đã hết kiên nhẫn với Suarez

Cuộc chuyện nhượng mùa hè đã sắp đóng cửa, xem ra khả năng ra đi của Suarez đang dần hẹp lại. Tài năng của chàng tiền đạo này thì mọi người đã rõ nhưng về phẩm chất để trở thành một cầu thủ lớn, anh còn phải học hỏi nhiều. Sau những vụ tai tiếng như có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Evra của M.U hay cắn Ivanovic (Chelsea) để bị treo giò 10 trận (vắt sang mùa bóng mới) cùng những vụ việc mới đây, Suarez cũng sắp được mệnh danh là “siêu quậy” ở Premier League. 
Với những gì đã xảy ra, dù ở lại hay ra đi, Suarez không chỉ nên nói lời xin lỗi với Liverpool mà còn phải xin lỗi đến những người hâm mộ đã yêu mến anh trong thời gian qua. 
Châu Tuấn (Theo Dailymail)