Suýt gãy chân vì ăn mừng quá khích

Tin mới

19/09/2014 10:47

(NLĐO) - Quá phấn khích vì lập được cú đúp vào lưới Sao Paulo vào tối 18-9, cầu thủ Joel của CLB Coritiba (Giải VĐQG Brazil) đã nhảy qua tấm biển quảng cáo để chia vui cùng CĐV nhà nhưng không may anh lại rơi xuống hố, suýt bị chấn thương.

Đánh bại được đội bóng mạnh như Sao Paulo là niềm vui quá lớn với Cortiba, đội xếp gần chót bảng xếp hạng Giải VĐBĐ Brazil 2014-2015, và với người lập cú đúp bàn thắng - tiền đạo Diederrick Joel - lại càng sung sướng hơn. Bởi vậy, sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Cortiba ở phút 86, Joel vô cùng phấn khích và trong lúc ăn mừng đã gặp một tai nạn hy hữu.

Trong khi chạy ra ngoài sân để chia vui cùng khán giả nhà, Joel nhảy qua các tấm biển quảng cáo nhưng do bị khuất tầm nhìn nên bị rơi xuống một cái hố dẫn vào đường hầm SVĐ. Các nhân viên và cầu thủ gần đó đã kịp thời ứng cứu Joel, lôi anh lên khỏi miệng hố trong tình trạng bước đi không vững.

 

Tai nạn hy hữu của Joel

Tai nạn hy hữu của Joel

 

 

 

 

Tuy nhiên, sau vài phút định thần, tiền đạo của Cortiba đã có thể tự đi lại. May mắn là Joel chỉ bị xây xát, nếu không ngày vui của đội chủ nhà đã không được trọn vẹn.

Sau trận thắng trước Sao Paulo, Cortiba vươn lên xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng và cách đội cuối bảng Vitoria chỉ 2 điểm.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI