Taekwondo giành 3 HCV

Tin mới

18/12/2013 22:17

Từng có HCV nội dung quyền nữ ở Giải Vô địch thế giới nhưng phải đến kỳ SEA Games thứ ba, 3 nữ võ sĩ Nguyễn Thị Thu Ngân, Nguyễn Thị Lê Kim và Châu Tuyết Vân mới có thể chạm tay vào HCV vào sáng 18-12 trên đất Myanmar.

rỞ nội dung tranh tài đầy cảm tính này, việc đối diện trọng tài luôn căng thẳng, hơn cả khi gặp phải các VĐV mạnh, bên cạnh ám ảnh thất bại ở 2 SEA Games trước. Tuy nhiên, với phong cách chững chạc và đầy tự tin, các nữ võ sĩ Việt Nam tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả.

Phạm Thu Hiền giành HCV taekwondo hạng cân 62 kg sau khi thắng võ sĩ chủ nhà với tỉ số 7-3

Sự căng thẳng lại tiếp tục bao trùm cho đến khi trọng tài công bố đội được 7,95 điểm, hơn 0,1 điểm so với đội Thái Lan, cả 3 cô gái từng 3 lần vô địch thế giới đã òa lên vui sướng. Đội Philippines, đối thủ từng 2 lần “tước” HCV của Việt Nam, chỉ đoạt HCĐ.

Ngay sau đó, bộ đôi Minh Tú - Đình Toàn tiếp tục mang về chiếc HCV thứ 2 ở nội dung quyền đôi nam - nữ. Chiều cùng ngày, taekwondo giành thêm HCV khi nữ võ sĩ Phạm Thu Hiền thắng VĐV chủ nhà Myanmar với tỉ số 7-3 trong trận chung kết nội dung đối kháng 62 kg nữ.

Nối tiếp chiến công của các võ sĩ taekwondo, VĐV Huỳnh Nhất Thống tiếp tục vượt qua võ sĩ chủ nhà Myanmar để giành HCV ở nội dung đối kháng 55 kg nam. Các võ sĩ Kempo Việt Nam cũng lập công với chức vô địch nội dung quyền nữ của đôi nữ Phạm Thị Mão - Phan Thị Kiều Duyên.
Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI