Clip: Tài Em nghẹn ngào khi nhắc đến trọng tài - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo dự khán trận đấu

Đối diện trước một Sanna Khánh Hòa BVN vừa dốc sức ở cúp quốc gia, chủ nhà Sài Gòn FC thi đấu khá rát nhằm có thể tìm được chiến thắng trên sân Thống Nhất. 

Clip: Tài Em nghẹn ngào khi nhắc đến trọng tài - Ảnh 2.

Các cầu thủ Sài Gòn FC (áo hồng) thi đấu khá rát

Tuy vậy, việc không có sự phục vụ của các trụ cột quan trọng trong đội hình khi Ngọc Duy và Đức An vẫn đang phải điều trị chấn thương, đội phó Quốc Long cũng sẽ phải ngồi ngoài trận đấu tới vì đã nhận đủ thẻ phạt khiến các pha tấn công của chủ nhà tỏ ra thiếu sắc bén, dù họ là người cầm bóng lâu hơn. Phải sang đến phút 55, Lê Hoàng Thiên mới có thể giúp chủ nhà vượt lên 1-0. 

Clip: Tài Em nghẹn ngào khi nhắc đến trọng tài - Ảnh 3.

Những tưởng thầy trò HLV Phan Văn Tài Em đã có được thêm 3 điểm, khi trận đấu trở nên dằn co trong suốt thời gian còn lại thì chính vài giây cuối cùng các cầu thủ chủ nhà lại mất tập trung, phạm lỗi trong vòng cấm địa. Tận dung cơ hội này, Toure Youssouf đã mang về 1 điểm cho đội khách từ chấm phạt đền. 

Clip: Tài Em nghẹn ngào khi nhắc đến trọng tài - Ảnh 4.

Pha phạm lỗi của hậu vệ Sài Gòn FC Nguyễn Văn Ngọ ở phút 90+4

Clip: Tài Em nghẹn ngào khi nhắc đến trọng tài - Ảnh 5.

..khiến trọng tài Trần Văn Lập chỉ tay vào chấm phạt đền

Tài Em phàn nàn trọng tài

Dù tâm phục khẩu phục việc nhận một quả phạt đền ở phút 90+4, thế nhưng HLV Tài Em vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến tổ trọng tài, do trọng tài Trần Văn Lập điều khiển chính. Theo "chú Mười", các trọng tài đã không công tâm trong trận đấu này, bỏ qua hàng loạt lỗi của đội khách khiến cầu thủ của anh bị ức chế, dẫn đến việc thi đấu không tốt. Hoà trận này, Sài Gòn FC tạm lên vị trí thứ 11 với 7 điểm trong tay. 

Quang Liêm