Tài năng trẻ của bóng đá Hải Phòng tự tử

Tin mới

04/12/2013 20:07

Chiều 4-12, thông tin từ gia đình cầu thủ trẻ Nguyễn Văn Đông (22 tuổi) của đội tuyển Than Quảng Ninh, nguyên cầu thủ trẻ của Vicem Hải Phòng, cho biết Đông đã được đưa về nhà sau khi được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai vì uống thuốc diệt cỏ để tự tử.


Cầu thủ Nguyễn Văn Đông (phải). Ảnh: VNExpress


Tối 3-12, gia đình phát hiện Đông trong tình trạng mê man, sức khỏe yếu. Sau khi đưa Đông tới bệnh viện gần nhà thì được các bác sĩ xác định Đông trúng độc nặng nên gia đình chuyển cầu thủ trẻ lên bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để điều trị. Các bác sĩ đã tiến hành lọc máu, đẩy chất độc ra ngoài nhưng do chất độc ngấm sâu nên tình hình sức khỏe của Đông không tiến triển. Đến chiều ngày 4-12, bệnh viện Bạch Mai đã trả Đông về nhà trong tình trạng cầu thủ này vẫn mê man, sức khỏe yếu.

Theo thông tin ban đầu từ các đồng đội, có thể Đông tự tử vì buồn phiền chuyện tình cảm. Gia đình và đồng đội của Đông rất sốc khi biết thông tin này.

Nguyễn Văn Đông được đào tạo và tham gia tuyển Vicem Hải Phòng, từng đá ở giải V-League cách nay hai năm. Năm ngoái, Đông gia nhập Than Quảng Ninh và giúp đội này giành quyền thăng từ hạng Nhất lên V-League. Tuy nhiên thời gian gần đây Đông ít được đưa vào đội hình thi đấu chính.

Theo Thân Hoàng (Báo Tuổi trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI