Bên cạnh việc mở chuyên mục "Sôi động cùng World Cup 2022" trên ấn phẩm Người Lao Động kể từ đầu vòng chung kết, Báo Người Lao Động cũng liên tục cập nhật thông tin trận đấu, tin tức các đội bóng và những hoạt động xung quanh giải đấu trên báo điện tử Người Lao Động (www.nld.com.vn). Cuộc thi đố vui "Dự đoán kết quả World Cup 2022" ra mắt từ đầu vòng chung kết cũng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt bạn đọc tham gia, và 56 bạn đọc may mắn đã trúng giải dự đoán hằng ngày.

Talkshow World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu - Ảnh 1.

Nhằm tạo thêm sự đa dạng, phong phú cho các chuyên mục đặc biệt kể trên, từ hôm nay, 9-12, Báo Người Lao Động quyết định tổ chức talkshow "World Cup 2022 - Tranh luận trước trận đấu" để giúp bạn đọc lắng nghe thêm quan điểm, góc nhìn từ giới chuyên môn, giúp cuộc vui thêm sinh động ở giai đoạn World Cup 2022 tăng tốc về đích.

6 talkshow đặc biệt sẽ được trực tiếp trên báo điện tử Người Lao Động và các kênh sóng, hạ tầng của báo trước 4 trận tứ kết, 2 trận bán kết, trận tranh hạng ba và trước trận chung kết World Cup 2022, cụ thể vào lúc 14 giờ các ngày 9, 10, 14, 15, 17 và 18-12. Tham gia chính trong talkshow là các chuyên gia Đoàn Minh Xương, các HLV Nguyễn Tuấn Phong, Nguyễn Việt Thắng, ca sĩ Hoàng Bách, bình luận viên Hoàng Thông, doanh nhân Trần Song Hải…

Ngoài việc được lắng nghe, chia sẻ góc nhìn và quan điểm nhân sự kiện bóng đá hàng đầu của thế giới, quý bạn đọc của Báo Người Lao Động sẽ có cơ hội nhận được 3 phần quà mỗi chương trình, trị giá mỗi phần quà 1 triệu đồng. Điều kiện duy nhất là bạn đọc gửi các câu hỏi tham gia chương trình talkshow và được các bình luận viên yêu thích nhất.

Ban tổ chức