xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tạm hoãn Giải hạng Nhất quốc gia 2020 vì lo ngại Covid-19

Tường Phước

(NLĐO) - VPF vừa ra Thông báo số 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2020 với nội dung hoãn tổ chức các trận đấu ở vòng 1 và vòng 2 của Giải hạng Nhất quốc gia 2020.

Theo thông báo mới nhất từ Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam  (VPF), hai vòng đấu đầu tiên của Giải hạng Nhất quốc gia 2020 chính thức bị hoãn. Thông báo do trưởng ban điều hành giải - ông Nguyễn Trọng Hoài - ký tên, có ghi nội dung như sau: "Thực hiện công văn số 288 /TCTDTT-VP ngày 9-3-2020 của Tổng cục TDTT yêu cầu lùi thời gian tổ chức các giải thể thao trong hệ thống thi đấu quốc gia trong tháng 3 năm 2020 đối với các giải chưa tổ chức, Ban điều hành Giải Bóng đá hạng Nhất quốc gia 2020 thông báo hoãn tổ chức các trận đấu vòng 1 và vòng 2, Ban điều hành sẽ thông báo lịch điều chỉnh sau".

Tạm hoãn Giải hạng Nhất quốc gia 2020 vì lo ngại Covid-19 - Ảnh 1.

Trước đó, VPF từng đưa ra thông báo giải đấu vẫn sẽ diễn ra trong tình trạng không có khán giả. Tuy nhiên, với sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 tại Việt Nam trong những ngày vừa qua, BTC cho rằng phương án hoãn giải đấu là cần thiết vào thời điểm hiện tại.

Thông báo số 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2020 đưa ra bất ngờ khiến nhiều đội bóng mất thời gian di chuyển khi phải thi đấu ở sân khách tại lượt đấu khai mạc. "Tân binh" của Giải hạng Nhất quốc gia năm nay là CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đã có mặt tại TP Huế để chuẩn bị cho trận ra quân chạm trán chủ nhà trên sân Tự Do và sẽ phải lên đường quay về nơi đóng quân sau khi nhận thông báo mới nhất từ VPF.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo