Tam Sư biến chó thành sư tử?

Tin mới

10/10/2012 09:19

(NLĐO) - Chiến lược gia Hodgson đang đau đầu trong việc lựa chọn những cái tên đưa vào đội hình Tam Sư cho 2 trận vòng loại World Cup 2014 sắp tới bởi virus chấn thương vẫn đang hoành hành ở xứ sở sương mù.

Tranh biếm họa của Omar Momani: Chó cũng xếp hàng vào ĐT Anh (Nguồn: Goal.com)

Cơn bão chấn thương tiếp tục hoành hành ở ĐT Anh, Kieran Gibbs không thể ra sân trong thời gian tới vì căng cơ đùi, Frank Lampard cũng nhiều khả năng phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Vài ngày trước đây, HLV Tam Sư đã phải hứng “mưa đá” bởi tuyên bố sự nghiệp quốc tế của lão tướng Rio Ferdinan đã “đi tới cuối con đường” và ông Hodgson đã phải công khai xin lỗi cầu thủ giàu kinh nghiệm này.
 
Thay vào đó, HLV Hodgson quyết định gọi bộ đôi thiếu kinh nghiệm Ryan Bertrand và Jonjo Shelvevaf tham gia 2 trận vòng loại World Cup 2014 sắp tới, quyết định này của ông khiến không ít người phản đối.

Theo tờ Goal, với tình hình này thì bất cứ ai cũng có cơ hội được gọi lên ĐT, ngay cả những lão tướng đã hết thời như Beckham, Heskey và cả Rio Ferdinand cũng không ngoại lệ.

Dưới con mắt của họa sĩ Omar Momani, chiến lược gia Hodgson đang vẫy vùng trong khủng hoảng của Tam Sư đến độ một chú chó cũng hào hứng xếp hàng xin vào ĐT Anh!
Linh San (Theo Goal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI