Tân binh mơ mộng

Tin mới

02/03/2013 23:23

Chiều nay, 3-3, vòng 1 Eximbank V-League tiếp diễn với 3 trận Đồng Nai - V.Ninh Bình (16 giờ, VTC3 tường thuật trực tiếp), SHB Đà Nẵng - K.Kiên Giang (16 giờ 30 phút) và SLNA với tân binh Lê Công Vinh sẽ có màn ra mắt người hâm mộ xứ Nghệ bằng cuộc tiếp đón XM V. Hải Phòng lúc 17 giờ trên sân Vinh (VTV6 tường thuật trực tiếp).

Luôn chứng tỏ là một trong những đội bóng ổn định nhất Giải Hạng nhất quốc gia, đồng thời đang sở hữu một lứa tài năng trẻ đã từng vô địch sân chơi U21 Quốc gia, vậy mà chưa bao giờ người hâm mộ Đồng Nai được nếm trải hương vị V-League. Chỉ đến khi CLB Hà Nội của bầu Hiển bị VPF cấm dự V-League theo quy định “một ông chủ không được có 2 đội bóng”, Đồng Nai mới được đẩy lên thay thế một cách đầy bất ngờ.

Những đội bóng mới lần đầu tiên dự V-League vốn thường là tâm điểm của nạn “đánh hội đồng” cho rớt hạng. Tuy nhiên, Đồng Nai có những ưu thế giúp họ không dễ bị bắt nạt. Với sự dẫn dắt của HLV Trần Bình Sự, đội bóng tân binh V-League không hề kém cạnh các đối thủ khi chiêu mộ đến 5 ngoại binh và cầu thủ nhập tịch chất lượng gồm: Lê Hoàng Phát Thiery (từ SLNA), Đặng Văn Amaobi (SQC Bình Định), Victor (Malawi), Kisika Henry (Uganda) và Van Bakel (B.Bình Dương). Cộng với lứa cầu thủ trưởng thành từ lò U21 như Đức Nhân, Thanh Diệp, Hữu Phát..., Đồng Nai hứa hẹn sẽ tạo được những bất ngờ thú vị ở mùa giải này mà trận đấu với V.Ninh Bình sẽ là dịp để kiểm chứng sức mạnh của tân binh V-League 2013.

Trong khi đó, đội bóng mới mà cũ XM V. Hải Phòng chỉ đặt mục tiêu đứng trong tốp 5. Ngoài lực lượng nòng cốt chủ chốt từ mùa giải trước, đội bóng đất cảng còn có những cầu thủ tốt nhất từ Khánh Hòa và những bổ sung chất lượng cho cả 3 tuyến như Quang Hải, Minh Đức, Như Thành, Antonio… Với việc mời được ban huấn luyện có kinh nghiệm và chuyên môn tốt về dẫn dắt đội bóng gồm HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn, HLV thể lực Dylan Kerr, trợ lý HLV Phạm Đức Hợp và HLV thủ môn Nguyễn Văn Phụng, V.Hải Phòng hứa hẹn là đối thủ khó chơi của SLNA trong trận đấu muộn nhất vòng 1.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI