xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tấn Tài nói về Công Vinh: Tưởng bạn tốt, hóa ra bạn ***

Anh Dũng tổng hợp

(NLĐO) - Tấn Tài là một trong nhiều cầu thủ phản ứng mạnh mẽ sau khi quyển tự truyện của Công Vinh ra mắt, thậm chí tuyên bố không bao giờ nhìn mặt đồng đội cũ

Tấn Tài nói về Công Vinh: Tưởng bạn tốt, hóa ra bạn *** - Ảnh 1.

Tiền vệ Lê Tấn Tài bày tỏ sự bức xúc về những gì Công Vinh nhắc đến trong quyển tự truyện "Phút 89"

Không phải chờ đợi quá lâu để nhận được làn sóng phản ứng từ giới bóng đá Việt sau khi cuốn tự truyện "Phút 89" của Lê Công Vinh ra mắt. Một loạt nhân vật được nhắc tên trong 26 chương của quyển tự truyện như HLV Lê Thụy Hải, tiền vệ Lê Tấn Tài (B.Bình Dương), Nguyễn Ngọc Duy (Sài Gòn FC), cựu tiền đạo Phan Thanh Bình... lần lượt lên tiếng.

"Đến thời điểm này thì tôi không hiểu là Công Vinh có não hay không nữa? Mối quan hệ của tôi và Công Vinh tại B.Bình Dương hoàn toàn bình thường, tôi vẫn kiến tạo để cậu ta ghi bàn. Còn ở đội tuyển, Vinh nói tôi và Văn Quyết không chịu chuyền bóng là vô căn cứ. Tôi đá tiền vệ, thấy đồng đội nào ở vị trí thuận lời thì chuyền cho người đó. Làm gì có chuyện phân biệt này nọ", Tấn Tài bức xúc chia sẻ.

Trên mạng xã hội Facebook, Tấn Tài không ngần ngại chỉ trích Công Vinh với câu nói "Cứ tưởng là bạn tốt, không ngờ là bạn ***. Năm 2014 (triều đại HLV Toshiya Miura dẫn dắt tuyển Việt Nam), tụi nó làm gì tụi tôi đều biết. Tại sao từ đầu tập huấn tôi đều ra sân nhưng tới lúc dự giải phải dự bị vì bố con nó hết nhưng tôi không nói vì tập thể đội tuyển".

Không chỉ Tấn Tài lên tiếng chỉ trích Công Vinh, cựu tiền đạo Phan Thanh Bình cũng lên tiếng khẳng định từ nay, anh và nhiều cựu cầu thủ khác sẽ không xem Công Vinh là bạn nữa. "Tôi chưa đọc cuốn tự truyện đó của Công Vinh, nhưng thông qua bạn bè và mạng xã hội thì có biết cậu ta có nói HLV Alfred Riedl thương tôi như con nên được xếp đá chính. Cậu ta dù đã nhận Quả bóng vàng nhưng phải dự bị. Tôi nói đơn giản như thế này, thời điểm đó tôi hay hơn, có được phong độ tốt nên HLV Alfred Riedl xếp mình đá chính, chơi bên cạnh Văn Quyến là chuyện bình thường. Thời điểm đó, Công Vinh không thể nào sánh ngang với tôi và Quyến được". 

Tấn Tài nói về Công Vinh: Tưởng bạn tốt, hóa ra bạn *** - Ảnh 2.

Công Vinh có những khoảnh khắc xúc động trong lễ ra mắt quyển tự truyện "Phút 89"

Một trong những HLV bị Công Vinh nhắc đến nhiều nhất là ông Lê Thụy Hải cũng lên tiếng phản pháo: "Khi mới về, gặp tôi thì Công Vinh cũng nói phải cố gắng lành mạnh, nếu chơi được thì chơi không thì phải chấp nhận. Tôi rất thích câu ấy vì nó rất chuyên nghiệp. Nhưng sau này Công Vinh lại nói khác, tôi không hiểu. Còn tôi làm ở rất nhiều CLB, chứ không chỉ riêng Bình Dương". 

"Các cầu thủ tôi dạy họ, bây giờ họ cũng là đồng nghiệp, rất nhiều chứ không phải không có. Các bạn ấy phải biết tôi như thế nào. Theo tôi bất cứ cái gì trần trụi, tốt hay xấu phải là sự thật thì mới làm ra tốt. Người ta thấy được cái xấu thật để tránh đi. Còn nếu không phải sự thật thì chỉ là bôi nhọ, chỉ làm xấu đi. Bây giờ thông tin đại chúng nhiều, người ta cũng nhận thức tốt hơn chứ không như xưa, thì nói gì cũng phải đúng mức chứ không như thế này được", HLV Lê Thụy Hải lên tiếng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo