Khi trận đấu chỉ vừa diễn ra được 2 phút, trung vệ Martin Skrtel trong một pha tranh bóng trên không với tiền đạo của Blackburn đã té cắm đầu xuống sân. Trung vệ của Liverpool bị chấn thương khá nặng ở vùng cổ và và nằm bất tỉnh. Các nhân viên y tế vào sân nhưng không dám khiêng Skrtel lên cáng vì sợ chấn động đến thần kinh và cột sống. Tám phút sau, hậu vệ người Slovakia mới được băng bó và chở ngay đến bệnh viện cấp cứu. Dù vậy, sau đó, Skrtel đã có thể cử động và ra hiệu mình không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Pha tiếp đất bằng cổ của Skrtel gây chấn thương nặng

Pha tiếp đất bằng cổ của Skrtel gây chấn thương nặng

Vài giờ sau đó, Skrtel còn chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên vợ con trên mạng xã hội Instagram.

Đây không phải lần đầu tiên Skrtel gặp phải chấn thương nặng. Trước đó vào cuối năm 2014, trung vệ người Slovakia cũng dính chấn thương ở đầu và phải khâu 8 mũi sau khi lĩnh trọn gầm giày của tiền đạo Oliver Giroud ở trận hòa 2-2 của Liverpool trước Arsenal.

Người vào sân thay Skrtel là Kolo Toure và trung vệ người Bờ Biển Ngà sau đó đã đưa được bóng vào lưới nhưng không được trọng tài công nhận vì lỗi việt vị. Việc trận đấu kết thúc không có bàn thắng cũng phải kể đến những sai lầm của trọng tài Andre Marriner. Trong hiệp 1, ông đã không cho Blackburn hưởng phạt đền khi Sterling dùng tay chơi bóng trong vòng cấm đội nhà. Còn ở hiệp 2, khi Sturridge bị kéo ngã trong vòng cấm Blackburn, ông Marriner vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Hòa không bàn thắng ngay tại Anfield, Liverpool phải tốn thêm sức cho trận tái đấu trên sân của Blackburn Rovers.

C. Tuấn