Sau trận đại thắng 5-1 trước MK Dons (Vòng 4 FA Cup) diễn ra vào cuối tuần qua, trung vệ John Terry tiết lộ anh không được The Blues gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của Chelsea ngay sau đó khẳng định vẫn chưa có thông tin chính thức và mọi thứ có thể thay đổi khi The Blues bổ nhiệm HLV mới khi mùa giải kết thúc. Vì vậy, trong buổi gặp mặt gần đây, ban lãnh đạo Chelsea đã chỉ trích Terry vì phát ngôn nóng nảy của mình. Ngay lập tức, Terry đáp trả quyết liệt: “Mọi người có thể không hài lòng với tôi bởi tôi cũng chẳng hài lòng với mọi người chút nào”


Terry giận dữ đáp trả ban lãnh đạo Chelsea

Terry giận dữ đáp trả ban lãnh đạo Chelsea

Terry khẳng định việc anh phải chờ đến khi Chelsea bổ nhiệm HLV mới rồi mới nhận được câu trả lời về tương lai của mình là hoàn toàn vô lý. Trung vệ 35 tuổi này đưa ra một loạt hợp đồng mới được thực hiện mà không hề đã động gì đến việc bổ nhiệm HLV mới.

Rõ ràng Terry hoàn toàn có lý bởi trước đó The Blues đã “thưởng” cho Branislav Ivanovic bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm dù hậu vệ người Serbia mùa giải này thi đấu khá thất thường. Bên cạnh đó, mới đây, Chelsea cũng đã bán tiền vệ người Brazil Ramires cho 1 CLB ở Trung Quốc với giá 25 triệu bảng Anh và mang về sân Stamford Bridge một trung vệ người Mỹ đến từ CLB New York Red Bulls.

Ngay cả người trong nội bộ của Chelsea cũng khẳng định việc Terry phản ứng mạnh mẽ như vậy là điều dễ hiểu và chân sút 35 tuổi chẳng làm gì sai khi tiết lộ anh chưa được gia hạn hợp đồng.

Báo The Sun dẫn lời người này: “John Terry không đồng ý với việc anh phải chờ đến khi CLB bổ nhiệm một vị HLV mới rồi mới biết được tương lai của mình. Anh ấy còn phải lên kế hoạch cho riêng mình và hiện tại thì vẫn chưa thể biết được khi nào đội bóng sẽ bổ nhiệm vị HLV mới. Anh ta không sai khi tiết lộ mình vẫn chưa được gia hạn hợp đồng. Anh ta hoàn toàn có quyền làm vậy".

Cao Lực