Lễ cưới của Tevez diễn ra ở Uruguay hôm 23-12

Lễ cưới của Tevez diễn ra ở Uruguay hôm 23-12

Trong lúc đang tổ chức tiệc cưới linh đình ở Carmelo, Uruguay, Carlos Tevez đã nhận tin dữ khi cảnh sát thông báo ngôi nhà của anh ở ngoại ô Buenos Aires bị trộm đột nhập.

Ngay lập tức cựu tiền đạo M.U đã bay về trở về Argentina. Tại hiện trường vụ trộm, cửa nhà của Tevez bị phá và mất một số tài sản đắt giá. Cảnh sát cho biết chỉ phát hiện vụ trộm khi thấy nhiều phóng viên tụ tập quanh ngôi nhà của ngôi sao bóng đá 32 tuổi này. Thông tin ban đầu, những kẻ trộm đã đột nhập từ một công trường xây dựng gần đó.

Tevez tổ chức lễ cưới hoành tráng với bạn gái từ thuở niên thiếu Vanesa Mansilla, người đã có 2 con với anh. Đám cưới của Tevez được tổ chức từ tuần trước tại quê nhà Argentina, sau đó anh thuê cả chuyên cơ chở khoảng 260 người thân sang Uruguay tiếp tục ăn chơi trong 4 ngày. Dự định cả hai sẽ hưởng tuần trăng mật ở Mexico trước khi Tevez sang Trung Quốc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Carlos Tevez sẽ còn phải sống trong lo lắng khi bọn trộm và khủng bố biết tin anh vừa trở thành cầu thủ lãnh lương cao nhất thế giới với 600.000 bảng Anh/tuần tại Thân Hoa Thượng Hải (Trung Quốc). Tevez và người thân của anh luôn là mục tiêu của những băng nhóm tội phạm, bắt cóc tống tiền ở Argentina. Cách đây không lâu, cha của Tevez đã bị một nhóm người bắt cóc và đòi tiền chuộc.

Châu Tuấn