Sau trận đấu, Công Vinh cùng các cầu thủ đi cám ơn người hâm mộ bóng đá TP HCM
Sau trận đấu, Công Vinh cùng các cầu thủ đi cám ơn người hâm mộ bóng đá TP HCM

Nhằm khích lệ tinh thần toàn đội sau khi đánh bại HAGL với tỉ số 1-0, quyền Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh đã quyết định thưởng cho đội 700 triệu đồng, cao hơn quy định 200 triệu đồng.

Chiến thắng 1-0 của CLB TPHCM trước HAGL ngay tại sân Pleiku tối 4-3 là điều gây bất ngờ với rất nhiều người, bởi đội bóng phố núi đang có được phong độ rất cao thời gian gần đây lại được thi đấu trên sân nhà với đầy ắp khán giả. Ngay cả những thành viên của CLB TPHCM cũng chỉ nghĩ rằng họ sẽ hướng đến mục tiêu giành được 1 điểm trên sân đối phương. Vì vậy, khi toàn đội chơi nỗ lực và giành được kết quả vượt ngoài sự mong đợi, Chủ tịch đội bóng Lê Công Vinh quyết định chi đậm khi thưởng cho toàn đội 700 triệu đồng.

Do trước trận đấu diễn ra, ông nội của Công Vinh qua đời nên anh phải về Nghệ An để lo tang sự. Sau khi lo xong việc gia đình, Công Vinh mới tuyên bố quyết định thưởng vượt khung cho thành tích của đội.

Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh khích lệ tinh thần toàn đội bằng việc thưởng vượt khung. Còn nhớ ở vòng 2, mặc dù thua Than Quảng Ninh 0-2 trên sân khách, Công Vinh vẫn thưởng nóng cho toàn đội số tiền bằng với 1 trận hòa, vì anh cho rằng các cầu thủ đã nỗ lực và xứng đáng với một kết quả hòa thay vì thất bại.

Hiện CLB TPHCM đang có được 13 điểm và xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng chỉ thua đội xếp trên là Hải Phòng về hiệu số phụ. Đây cũng là kết quả khiến nhiều người ngạc nhiên khi họ chỉ là đội bóng mới lên hạng và chỉ đặt mục tiêu trụ hạng.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm