Thanh Hóa lên đầu bảng

Tin mới

25/01/2014 22:46

Lợi thế được chơi trên sân nhà Gò Đậu cũng không giúp B.Bình Dương tìm được chiến thắng đầu tiên ở V-League 2014 khi bị Than Quảng Ninh cầm hòa 0-0 ở vòng 3 diễn ra chiều 25-1.

Chỉ giành được 1 điểm sau 2 trận đã đấu, dàn tân binh đắt giá của B. Bình Dương rõ ràng chưa làm thỏa mãn lãnh đạo đội bóng cũng như người hâm mộ. Trong khi đó, Than Quảng Ninh đã có được 4 điểm sau 3 vòng đấu, kết quả khả quan đối với một tân binh vừa giành quyền thăng hạng.

B.Bình Dương bị Than Quảng Ninh cầm hòa 0-0 trên sân nhà 
Gò ĐậuẢnh: QUANG LIÊM
B.Bình Dương bị Than Quảng Ninh cầm hòa 0-0 trên sân nhà Gò ĐậuẢnh: QUANG LIÊM

Trong khi đó trên sân Vinh, chủ nhà SLNA đã chịu thua 1-2 trước Thanh Hóa, đội bóng được tổ chức tốt hơn. Trong khi hàng công SLNA bế tắc ở hiệp 1 thì hàng thủ lại thi đấu lỏng lẻo, tạo cơ hội cho Xuân Thành và Van Bakel liên tiếp ghi 2 bàn cho đội khách. Sang hiệp 2, Thế Cường rút ngắn tỉ số 1-2 cho SLNA nhưng bất chấp đội chủ nhà tấn công dồn dập sau đó, hàng thủ Thanh Hóa vẫn bảo toàn được chiến thắng quý giá, qua đó vươn lên đầu bảng V-League sau 3 lượt trận.

Ở trận đấu còn lại trên sân Tam Kỳ, chủ nhà QNK Quảng Nam bị Hải Phòng cầm hòa 1-1. Đây là trận hòa thứ ba liên tiếp của Hải Phòng sau 3 vòng đấu.

 

M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI