xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thanh Nhã: "Toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo"

Quốc An - Ảnh: VFF

(NLĐO) - Đội tuyển nữ Việt Nam chính thức bước vào hành trình tại World Cup nữ 2023 với sự hỗ trợ cao nhất từ FIFA từ hôm nay 17-7.

Tiền vệ Nguyễn Thị Thanh Nhã chia sẻ đầu buổi tập: "Hai trận đấu vừa qua, tôi và toàn đội đã rút ra nhiều kinh nghiệm thi đấu với các đội bóng mạnh. Chúng tôi đang trong quá trình hoàn tất để đem những điều mình học hỏi tiến vào giải đấu sắp tới và có những trận đấu tốt".

Thanh Nhã: Toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo - Ảnh 1.

Tại World Cup nữ 2023, thể hình có phần bất lợi khi chúng ta chỉ có chiều cao nhỉnh hơn tuyển Zambia nhưng đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thời gian qua. "Nếu nói về điểm yếu thì có lẽ vẫn là thể hình và một phần thể lực nhưng chúng tôi luôn có ý chí, tinh thần để chiến đấu hết mình"- Thanh Nhã bày tỏ quyết tâm trước thềm giải đấu.

Sau trận đấu với tuyển nữ Tây Ban Nha (14-7), ban huấn luyện và các cầu thủ đã rà soát lại những điểm cần điều chỉnh trong chuyên môn, từ đó đưa ra chiến thuật hợp lý nhất. Toàn đội đã có 1 ngày tập hồi phục và quay lại tập luyện cường độ cao hơn chuẩn bị cho trận ra quân tại vòng bảng trước đương kim vô địch Mỹ.

Thanh Nhã: Toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo - Ảnh 2.

"Tinh thần của tuyển nữ Việt Nam hiện đang ở mức cao nhất và sẵn sàng chiến đấu, cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người vẫn luôn yêu thương và đồng hành cùng đội tuyển. Mong mọi người sẽ tiếp tục cổ vũ cho tuyển nữ Việt Nam, toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo"- Thanh Nhã nói thêm.

Thanh Nhã: Toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo - Ảnh 4.
Thanh Nhã: Toàn đội sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo - Ảnh 5.

Cũng trong sáng nay, các thành viên của tuyển nữ Việt Nam đã có buổi chụp ảnh, ghi hình để sử dụng trong các trận đấu sắp tới. Vào ngày 22-7 tới đây, tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với đương kim vô địch Mỹ trong trận ra quân tại World Cup nữ 2023.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo