Thanh Phúc bật khóc vì bị "cướp vàng" trắng trợn

Tin mới

15/12/2013 14:34

(NLĐO) - Tiếp theo sau karatedo và bơi lội, điền kinh VN lại mang niềm uất ức khi VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc ở nội dung đi bộ 20 km nữ bị trọng tài xử ép một cách trắng trợn vào sáng 15-12.

Có thể nói, nếu các VĐV của chúng ta nếu thi đấu chung kết tranh HCV mà có VĐV của chủ nhà Mynamar thì xem như 99% là thất bại bởi trọng tài thiên vị.

Mới đây nhất là trường hợp của nữ VĐV điền kinh Nguyễn Thị Thanh Phúc. Cô vừa giành HCB ở nội dung đi bộ 20 km nữ vào sáng 15-12.  Nhưng đáng ra Thanh Phúc phải được HCV nếu như trọng tài không xử ép khi bỏ qua lỗi của VĐV nước chủ nhà. Saw Mar Lar Nwe của Myanmar, người giành HCV ở nội dung này, đã thi đấu phạm quy khi trong những mét cuối cô bộ mà cứ như.... chạy, ai cũng thấy cũng bất bình, chỉ các trọng tài lại bỏ qua lỗi này.


Dù cố gắng nhưng Thanh Phúc vẫn không giành HCV vì trọng tài xử ép

Ấm ức vì bị vuột mất vàng một cách trắng trợn, Thanh Phúc đã bật khóc khi về đích.

Điền kinh sáng nay đã giành được 2 HCB, ngoài Thanh Phúc, VĐV Võ Xuân Vĩnh cũng mang về HCB thứ hai.


Thanh Phúc thất vọng với các trọng tài nước chủ nhà

Đây không phải là lần đầu các trọng tài xử ép VN khi có các VĐV chủ nhà thi đấu. Trước đó, đội kata nữ Việt Nam với Nguyễn Hoàng Ngân, Đỗ Thị Thu Hà và Nguyễn Thanh Hằng bị các trọng tài xử ép khi cho nhận HCB dù các khán giả đều công nhận màn trình diễn của các VĐV VN hay hơn hẳn đội chủ nhà Myanmar.

Trước đó, võ sĩ Lương Văn Toản ở môn quyền Anh và Ánh Viên ở bơi lội cũng bị xử ép và mất HCV đáng tiếc!
C. Tuấn - Ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI