Thầy mới của Đặng Văn Lâm cũng là người Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã 3 trận liên tiếp cùng Muangthong United thua trận, dù anh luôn là người thi đấu nỗ lực nhất đội

HLV Yoon Jong-Hwan năm nay 46 tuổi, vốn là cựu tuyển thủ quốc gia của Hàn Quốc và từng dẫn dắt CLB Cerezo Osaka tại Nhật Bản từ 2017 đến 2018. Ông Yoon từng được bình chọn là HLV hay nhất J-League 1. 

Sau khi đạt thỏa thuận sơ bộ, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có mặt tại sân 80th Birthday ở tỉnh Nakhon Ratchasima cùng Giám đốc điều hành của CLB Muangthong United. Tuy nhiên, ông Yoon đã phải chứng kiến đội nhà đón nhận thất bại 1-3 trước Nakhon Ratchasima.

Đây cũng là trận thua thứ ba liên tiếp của Muangthong United tại Thai League 2019, khiến đội bóng tiếp tục chôn chân ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. 

Với riêng cá nhân Đặng Văn Lâm, dù đã chơi đầy cố gắng trong 7 vòng đấu đã qua tại Thai-League nhưng một mình nỗ lực của thủ môn đội tuyển Việt Nam là không đủ. Muangthong United vẫn phải nhận những trận thua vỡ mặt trước các đối thủ thậm chí còn không được đánh giá cao và hiện tiếp tục chôn chân ở vị trí áp chót Thai-League với vỏn vẹn 6 điểm sau 6 vòng đấu.

Thầy mới của Đặng Văn Lâm cũng là người Hàn Quốc - Ảnh 2.

HLV người Hàn Quốc Yoon Jong-Hwan nhiều khả năng sẽ dẫn dắt Muangthong United ngay trong tuần này

Mặc dù đã phải 12 lần vào lưới nhặt bóng sau 7 trận bắt chính cho Muangthong United nhưng lỗi không thuộc về cá nhân Văn Lâm và thủ thành đến từ Việt Nam vẫn được báo chí Thái Lan và các CĐV Muangthong United ủng hộ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cuối cùng, lãnh đạo CLB Muangthong United sẽ chính thức giới thiệu tân HLV trưởng Yoon Jong-Hwan.

Anh Dũng - Ảnh: Muangthong United - Cerezo Osaka